Có vẻ như đây sẽ là lần hiếm hoi mà iOS và iPadOS không được phát hành cùng lúc, Bloomberg cho biết. Theo đó, do những khó khăn trong việc phát triển các tính năng mới của iPad. Đặc biệt là Stage Manager nên nhiều khả năng iPadOS 16 sẽ phải chờ đến tháng 10.

Tính năng Stage Manager đã có trên MacOS 13 và giờ đang được áp dụng lên iPadOS 16. Với khả năng tự động sắp xếp các ứng dụng và cửa sổ, giúp chuyển đổi giữa các tác vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng với đó, người dùng cũng có thể mở ứng dụng từ thanh Dock để tạo các nhóm ứng dụng nhằm làm đa nhiệm nhanh hơn, linh hoạt hơn và hỗ trợ xuất ra màn hình bên ngoài.

MacOS 16

Khi ra mắt thì tính năng nhận được khá nhiều phản hồi không tốt từ các lập trình viên do quá nhiều lỗi, giao diện hơi rối và chỉ tương thích với các iPad dùng chip M1. Việc hoãn phát hành iPadOS mới cũng sẽ giúp Apple tập trung hơn vào iOS 16. Đây là  phiên bản thay đổi rất nhiều về màn hình khóa. Ngoài ra, có thể iPadOS mới sẽ được phát hành chung với các máy iPad M2, sản phẩm nhiều khả năng cũng giới thiệu trong tháng 10.

laptopdell.com.vn phân phối các sản phẩm chính hãng và xách tay. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 1900 63 6060 để nhận được hỗ trợ tốt nhất. 

Tham gia cộng đồng trên Facebook để nhận được các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và giải đáp thắc mắc kịp thời, nhanh chóng. Link Group: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn | Facebook

Laptop Dell - Call Center : 1900 63 6060

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Gò Vấp

 

5/5 - (1 bình chọn)