Leaker Apple “Jioriku” có cung cấp thêm thông tin của iphone 14 series. Nhiều chi tiết bên lề khác cũng đang được bàn tán. Chẳng hạn như thông tin về quy trình sản xuất CPU, hiệu suất bộ xử lý A16. Nhưng nổi bật lên là thông tin màu sắc và tốc đô sạc.

Apple cung cấp thêm cho Apple iPhone 14 hoặc iPhone 14 Max màu xanh lá cây, tím (được cho là thay thế màu hồng), xanh lam, đen, trắng và đỏ. Đối với bản Pro và Pro Max, người dùng có thể lựa chọn màu xanh lá cây, tím, bạc, vàng và than chì. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ có tùy chọn màu tím nhằm thay thế cho màu xanh Sierra.

iPhone 14 Series

Khi nói đến tốc độ sạc, báo cáo cho răng iPhone 14 series sẽ hỗ trợ tốc độ sạc 30 W. Đây là nâng cấp không đáng kể vì iPhone 13 Pro Max đã có thể sạc lên đến 27W. Thật không may, có vẻ như việc sạc không dây cho sẽ được giữ nguyên. Với tốc độ sạc không dây MagSafe 15W vẫn được giữ nguyên.

laptopdell.com.vn phân phối các sản phẩm chính hãng và xách tay. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 1900 63 6060 để nhận được hỗ trợ tốt nhất. 

Tham gia cộng đồng trên Facebook để nhận được các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và giải đáp thắc mắc kịp thời, nhanh chóng. Link Group: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn | Facebook

Laptop Dell - Call Center : 1900 63 6060

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Gò Vấp

Đánh giá