Hiện tại, đã có một số thông tin rò rỉ về thiết kế được cho là của Apple AirPods Max 2. Điều này nghe cũng vô cùng hợp lý khi  AirPods Max đã được Apple ra mắt hơn 2 năm rưỡi và đã bắt đầu có dấu hiệu lỗi thời, đặc biệt là về các tính năng mới hiện nay trên một chiếc tai nghe.

AirPods Max 2
AirPods Max 2

Trong hình ảnh rò rỉ mới nhất, AirPods Max 2 có thiết kế phần nào lấy cảm hứng từ Vision Pro mới ra mắt của Apple, bao gồm một nút điều chỉnh dành riêng cho máy. Điều này sẽ tạo ra một thiết kế thoải mái hơn và thông thoáng hơn cho người sử dụng.

Việc sử dụng Head Band của Vision Pro cũng có thể làm cho thiết kế của AirPods Max 2 có thể gập lại, khác với mẫu thế hệ đầu tiên. Điều này sẽ giải quyết một trong những yếu tố gây tranh cãi nhất về thiết kế của AirPods Max. Nó cũng có thể mở đường cho một phiên bản hộp sạc riêng dành cho thiết bị.

Bài đăng của Parker Ortolani trên Twitter
Bài đăng của Parker Ortolani trên Twitter

Ngoài ra, cổng MagSafe mới cũng được trang bị ở bên phải tai nghe, có thể cổng MagSafe này được sử dụng để sạc và truyền tải âm thanh chất lượng cao so với các công nghệ âm thanh không dây hơn. Mặc dù cổng USB C vẫn rất tiện dụng, nhưng nếu Magsafe giải quyết được vấn đề truyền tải âm thanh không dây ấn tượng thì sẽ không gây sự bất tiện nào. 

Các tùy chọn màu sắc trên AirPods Max 2
Các tùy chọn màu sắc trên AirPods Max 2

Apple đã công bố một số tính năng mới cho AirPods tại WWDC năm nay, nhưng không có một tính năng nào đến với AirPods Max. Có thể điều này cũng ngầm khẳng định việc Apple sẽ ra mắt AirPods Max 2 trong thời gian sớm. Cùng chờ xem.

Nguồn: 9to5mac

Đánh giá