Trong tuần vừa qua, AOKZOE đã công bố kế hoạch phát hành A1 Pro và A2, hai máy chơi game cầm tay sẽ thay thế hiệu quả cho A1. Trong khi AOKZOE đã tiết lộ thiết kế của A1 Pro, thì hãng này lại không tiết lộ thiết kế của A2. Tuy nhiên, hãng đã xác nhận rằng A2 sẽ có màn hình 7 inch với một APU dòng AMD Ryzen 7000.

AOKZOE A2 được trang bị Radeon 780M
AOKZOE A2 được trang bị Radeon 780M

Ngay bây giờ, kênh YouTube Nittrx đã tiết lộ thiết kế của A2, cùng với vài thông số kỹ thuật mới. Theo Nittrx, AOKZOE đã đặt tên mã cho thiết bị chơi game cầm tay  này là “Unbounded”, nhưng kênh YouTube này không cung cấp mã tên cho A1 Pro. Dù vậy, AOKZOE A2 sẽ có ít nhất hai biến thể màu sắc, cả hai đều có thiết kế giống như ONEXFLY mà One-netbook công bố vào năm ngoái. Trong khi One-netbook đã giới thiệu ONEXFLY vào năm ngoái với một APU AMD Mendocino, thì công ty này chưa cung cấp bất kỳ thông tin mới nào kể từ đó. Dù vậy, AOKZOE A2 sẽ có tùy chọn màn hình 800p và 1200p, cả hai đều đáp ứng không gian màu sRGB lần lượt là 100% và 128%.

AOKZOE A2
AOKZOE A2

Ngoài ra, AOKZOE A2 sẽ sử dụng GPU AMD Radeon 780M, một iGPU kiến trúc RDNA 3 dựa trên quy trình 4 nm với 12 Compute Units (CUs) và tốc độ xung nhịp 3 GHz. Do đó, AOKZOE A2 cũng nên tích hợp một APU dựa trên Zen 4, như Ryzen 7 7840U. Tuy nhiên, ngày phát hành, giá cả và sự có sẵn vẫn chưa được công bố.

Đánh giá