Một bài báo của một phương tiện truyền thông Trung Quốc cho biết chỉ có 400,000 chiếc của Apple Vision Pro sẽ có sẵn khi ra mắt. Con số này dự kiến sẽ tăng dần lên đến 1 triệu trong suốt năm 2024. Cùng xem thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây của laptop Dell.

Chỉ có 400,000 chiếc của Apple Vision Pro sẽ có sẵn khi ra mắt
Chỉ có 400,000 chiếc của Apple Vision Pro sẽ có sẵn khi ra mắt

Tính đến thời điểm hiện tại, rõ ràng rằng Apple Vision Pro là một sản phẩm mới lạ chỉ dành cho những người hâm mộ của Apple chân chính. Nó vẫn chưa có một ngày phát hành chính xác, và sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Một báo cáo mới cho biết chỉ có 400,000 chiếc sẽ có sẵn ban đầu, điều này có thể đủ để đáp ứng nhu cầu ngay lập tức.

Nguồn thông tin nội bộ đã báo cáo cho Jiemian News về số lượng hàng sẵn có có ban đầu của Apple Vision Pro. Việc sở hữu một chiếc trong năm 2024 vẫn sẽ khó khăn, vì chỉ có 1 triệu chiếc sẽ có sẵn trong năm đó. Tuy nhiên, nó không xác định liệu chúng có dành cho thị trường toàn cầu hay chỉ là ở Hoa Kỳ. Có thể đó chỉ là thị trường nội địa vì Apple vẫn chưa công bố ngày phát hành toàn cầu, thậm chí là một ngày dự kiến, cho Vision Pro. Apple dự định sản xuất 10 triệu chiếc vào năm 2025, cho thấy nó có thể xuất hiện trên các kệ hàng trên toàn cầu vào thời điểm đó. Người dùng thông thường có lẽ nên đợi đến lúc đó.

Số lượng sản phẩm tăng lên trong năm 2025
Số lượng sản phẩm tăng lên trong năm 2025

Là sản phẩm đầu tiên của dòng, Apple Vision Pro sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn. Điều này, cộng với sự thiếu quan tâm từ phía các nhà phát triển, có thể dẫn đến một trải nghiệm không đạt đến mức có thể chấp nhận được với mức giá cao ngất ngưởng là 3,500 đô la Mỹ. Tuy nhiên, Apple tin tưởng nhiều đến Vision Pro đến mức đã bắt đầu phát triển một sản phẩm kế nhiệm và thậm chí là hai sự lựa chọn giá rẻ.

Apple Vision Pro sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn
Apple Vision Pro sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn

Báo cáo cũng thêm vào đó rằng việc sản xuất một chiếc tai nghe Vision Pro tốn cho Apple 1,700 đô la Mỹ, với 60% các thành phần xuất xứ từ Trung Quốc. Trong một thế giới lý tưởng, Apple sẽ bán chúng với giá thành để thu hút nhiều người dùng hơn vào hệ sinh thái AR/VR/XR của mình, mà đến thời điểm này, thực sự là không tồn tại.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá