Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới. Tuy nhiên đó có thể là phiên bản làm lại của Watch Series 7 hơn là một mẫu hoàn toàn mới. Apple đang dành hết sự quan tâm của mình vào Apple Watch Pro.

Theo @VNchocoTaco, Apple Watch Series 8 sẽ khó có sự khác biệt so với Watch Series 7. Dự kiến Apple Watch Series 8 cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của watchOS 9. Apple đã chia sẽ một số thông tin của WatchOS vào tháng 6 trong sự kiên WWDC 2022. Mẫu đồng hồ mới này của apple chỉ nâng cấp về phần cứng bên trong của máy.

Apple Watch Series 8

Cụ thể, @VNchocoTaco tuyên bố rằng Apple Watch Series 8 sẽ giữ lại thiết kế của người tiền nhiệm và sẽ không có cảm biến mới, chẳng hạn như khả năng theo dõi nhiệt độ cơ thể được chờ đợi từ lâu của Apple. Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt mà không có tùy chọn titan. Điều này ngầm khẳng định Apple đang định hình lại phân khúc sản phẩm của mình. Thay vào đó, @VNchocoTaco khẳng định rằng Apple sẽ chỉ cung cấp một phiên bản titan của Apple Watch Pro. Mặc dù Watch Series 8 sẽ dựa vào CPU mới hơn so với người tiền nhiệm của nó. Hiện tại chưa rò rỉ thế hệ CPU mới này cải tiến như thế nào với Apple S7.

Theo rò rỉ, máy được làm từ nhôm với các màu Midnight, Starlight, Silver và Product (RED). Ngoài ra, sẽ có các tùy chọn Than chì và Bạc làm bằng thép không gỉ, tất cả đều có kích thước 41 mm và 45 mm. Có tin đồn, Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt Watch Series 8 với Seal được thiết kế kĩ hơn nằm tránh tình trạng tráo hàng.

5/5 - (1 bình chọn)