Theo thông tin từ nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, Apple Watch Series 9 sắp được ra mắt với bộ vi xử lý mới dựa trên chip A15 Bionic, cùng với nhiều cải tiến về hiệu suất và tiết kiệm pin.

Apple Watch Series 9
Apple Watch Series 9

Gurman cho biết thông tin mới về thế hệ Apple Watch tiếp theo trên kênh Discord của ông, cho những người đăng ký bản tin Power On của leaker này. Được biết, Apple Watch Series 8 đã sử dụng con chip giống với chip S6 được sử dụng trong Apple Watch Series 6. Tuy nhiên, chip này không có cải tiến tốc độ. Do đó, chip dành cho Apple Watch Series 9 sẽ là một “bộ xử lý mới” và được trang bị chip A15 Bionic – Hiện đang được trang bị trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Với bộ xử lý mới được phát triển bằng công nghệ A15 Bionic, Apple Watch Series 9 hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến về hiệu suất và tiết kiệm pin. Con chip mới có thể giúp xử lý một số tính năng cập nhật mà Apple dự định giới thiệu trong watchOS 10.

Điều đáng chú ý là Apple đang làm việc để đại tu giao diện người dùng trong watchOS 10, với trọng tâm cụ thể là hệ thống widget mới. Với những thông tin này, chúng ta có thể mong đợi Apple Watch Series 9 sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hãy cùng chờ đợi và mong đợi sự ra mắt của sản phẩm này.

Nguồn: Macrumors

Đánh giá