Apple là nhà sản xuất đặc biệt khi đa phần họ không công bố dung lượng pin của thiết bị. Apple Watch Series cũng không phải là ngoại lệ. Gần đây, Chemtrec hiện đã cung cấp các thông tin bổ sung về các thông số về pin của thiết bị. Trong số đó, đặc biệt phải kể đến Apple Watch Ultra.

Apple Watch Ultra

Các thông số này bao gồm các ước tính dung lượng pin cho các dòng Apple Watch mới, bao gồm cả biến thể Ultra. Thiết bị được trang bị viên gấp đôi so với Apple Watch Series 8. Dung lượng pin của 2 thiết bị lần lượt là 2,09Wh và 1,19Wh.

Tuy nhiên, Apple ước tính rằng cả Apple Watch Series 8 và phiên bản Ultra có tuổi thọ tương tự nhau (36 giờ) giữa các lần sạc trong sử dụng bình thường. Có lẽ các tính năng trên Apple Watch Ultra làm cho thiết bị có thời lượng pin không thực sự ấn tượng. Bên cạnh đó, mức giá của một lần thay pin lên đến 99USD.

Cuối cùng, Watch SE được cập nhật vào năm 2022 dường như sẽ cải thiện về thời lượng pin. Thiết bị được Chemtrec liệt kê ở mức 1.12Wh, trong khi những người tiền nhiệm A235x của nó đều chỉ dưới 1Wh.

Đánh giá