Apple Watch Ultra đã được Apple ra mắt trong sự kiện “Far Out” lần này. Đây là lần đầu tiên, Apple ra mắt 3 thiết bị Apple Watch trong cùng một sự kiện ra mắt. Khác với mọi năm. lần này Flagship cao cấp nhất của hãng không phải là Apple Watch Series 8 mà  Apple Watch Ultra chính là nhân vật đặc biệt nhất trong năm nay.

Apple Watch Ultra Specs

Thiết bị được thiết kế dành cho những người vận động mạnh, nhà thám hiểm, những người người cần một chiếc đồng hồ thông minh nhưng vẫn đảm bảo sự bền bỉ cao. Thiết kế của Apple Watch Ultra khác biệt hoàn toàn so với các thế hệ truyền thống. Máy trông hầm hố hơn, mạnh mẽ hơn và có nhiều đường nét nam tính hơn. Thiết kế mới này không chỉ mang đến cảm giác mạnh mẽ, nam tính, mà thiết bị sẽ giúp đồng hồ bền bỉ hơn nếu gặp va chạm.

Apple Watch Ultra

Bên cạnh thiết kế mới, Apple Watch Ultra còn được Apple sử dụng các vật liệu chế tác rất cao cấp như: khung đồng hồ được làm bằng chất liệu titanium, bền bỉ nhưng vẫn giữ được trọng lượng ấn tượng. Mặt đồng hồ được làm bằng kính sapphire, một trong những vật liệu cứng nhất cũng như cao cấp bậc nhất thời điểm hiện tại. Điều này cho phép thiết bị có khả năng chống trầy xước tuyệt vời cũng như độ bền va đập ấn tương. Apple Watch Ultra cũng sở hữu kích thước lớn nhất trong line-up đồng hồ của Apple có thể lên tới 49mm.

Apple Watch Ultra

Viên pin của Apple Watch Ultra có thể sử dụng lên đến 36 tiếng với một lần sạc. Khi sử dụng chế độ tối ưu năng lượng thì có thể kéo dài lên tới 60 tiếng. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng đối với Smart Watch nói chung và Apple Watch nói riêng. Apple Watch Ultra năm nay được cập nhật GPS đa băng tần, bao gồm cả tần số L5. Điều này giúp thiết bị có khả năng thu sóng GPS tốt hơn, chính xác hơn. Đây là một điểm nhắm tới đối tượng là những nhà thám hiểm, vận động nhiều trong môi trường tự nhiên khi tín hiệu GPS là hạn chế. Cần nói rằng tần số L5 hiện chỉ có một vài model của Garmins và Coros có, giờ thì Apple cũng đã có. Bên cạnh 2 nút vật lý thường thấy, Apple Watch Ultra có thêm một nút Action để chuyển đối nhanh các chế độ luyện tập của ba môn phối hợp.

Cuối cùng về mức giá, thiết bị sẽ được mở bán với mức giá 799USD và chỉ có một phiên bản GPS + Cellular. Thiết bị sẽ được mở bán từ ngày 23/9.

Đánh giá