Vào tháng 3 vừa qua, đã có thông tin rò rỉ về việc Apple có thể sắp tung ra một dịch vụ cho thuê phần cứng mới. Dự kiến, Apple sẽ kết hợp các sản phẩm như iPhone và iPad vào gói đăng ký thuê bao Apple One. Hiện tại, đã có một số nguồn tin xác nhận Apple đang nghiêm túc trong việc triển khai việc đó. Trong bản tin Power On mới đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ rằng Apple đang thử nghiệm dịch vụ này và nó có thể ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay.

Dịch vụ cho thuê phần cứng của Apple
Dịch vụ mới này có thể liên kết với các gói dịch vụ Apple One và AppleCare – hiện đang tồn tại độc lập với nhau. Và chương trình này sẽ khác với các chương trình trả góp ở chỗ khoản phí hàng tháng sẽ không phải là giá của thiết bị được chia nhỏ trong 12 hoặc 24 tháng mà sẽ là một khoản phí chưa được xác định, tuỳ thuộc vào thiết bị mà người dùng chọn.

Lý do Apple chưa đưa ra dịch vụ này trong ngày ra mắt iPhone mới có lẽ làm đỡ kéo dài sự kiện và tập trung hoàn toàn cho các thiết bị iPhone mới. Apple được cho là sẽ có một sự kiện mới tập trung vào iPad và Mac vào tháng tới, và đây có thể là thời điểm hoàn hảo để công bố dịch vụ thuê phần cứng mới. Đây cũng là thời điểm đẹp để kích cầu người dùng trong dịp mua sắm cuối năm.

5/5 - (1 bình chọn)