AYA NEO mới đây đã cung cấp thêm thông tin về AYA NEO Pocket Air, chiếc máy chơi game di động chạy hệ điều hành Android đầu tiên của họ. Tương tự như AYA NEO KUN, AYA NEO Pocket Air đã được nhà sản xuất này tiết lộ vào tháng 1, có vẻ như nó có cùng màn hình với AIR và AIR Pro. Ban đầu, công ty hy vọng sẽ ra mắt Pocket Air trong quý 2 năm 2023.

AYA NEO Pocket Air
AYA NEO Pocket Air

Như hình ảnh màn hình dưới đây cho thấy, Pocket Air có kích thước 224 x 89.5 x 17 mm và nặng 380 g. Nói cách khác, Pocket Air có kích thước tương tự như AIR và AIR Lite nhưng nhẹ hơn khoảng 20 g. AYA NEO Pocket Air giữ nguyên màn hình AMOLED 5.5 inch, đạt độ phân giải 1080p với tốc độ làm mới 60 Hz. Hơn nữa, Pocket Air có pin 7.350 mAh, động cơ tuyến tính theo trục x, nút cảm ứng hall effect và các cần điều khiển có cảm biến hall.

Thông số kỹ thuật trên AYA NEO Pocket Air
Thông số kỹ thuật trên AYA NEO Pocket Air

AYA NEO cũng trang bị Pocket Air với vi xử lý MediaTek Dimensity 1200, một chipset dựa trên ARM mà GPD đã sử dụng trong XP Plus năm ngoái. Tham khảo, GPD đã tung ra XP Plus với giá 339 USD. Tuy nhiên, Dimensity 1200 đã có hơn hai năm tuổi ở thời điểm này; OnePlus và Xiaomi đã sử dụng chipset này trong Nord 2 và Xiaomi 11T tương ứng.

AYA NEO cho biết đặt hàng trước Pocket Air sẽ mở cửa trên Indiegogo vào cuối tháng này, và hàng giao sớm dự kiến sẽ được gửi vào tháng 8.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá