Tai nghe Beats Studio Pro của Apple sắp ra mắt đã xuất hiện trong các hồ sơ của FCC, điều này có nghĩa là chúng ta đang ngày càng gần với ngày ra mắt của thiết bị này. Mặc dù Apple vẫn chưa có bất cứ xác nhận nào về việc đang phát triển Beats Studio Pro, nhưng chúng đã được phát hiện trong bản cập nhật macOS Ventura 13.4 vào tháng 5.

Beats Studio Pro
Beats Studio Pro

Mẫu tai nghe này được cho có mã A2924 và ID BeatsStudioPro1,1. Beats Studio Pro sẽ là phiên bản mới của tai nghe over-ear Beats Studio 3, một sản phẩm đã tồn tại từ nhiều năm trước đây mà chưa nhận được sự nâng cấp mới nào. Mã nguồn phần mềm cho thấy tai nghe Beats Studio Pro sẽ được ra mắt phối hợp với Samuel Ross của A-Cold-Wall, người vừa gia nhập Beats với vai trò “cố vấn thiết kế chính”. Thiết kế dường như rất giống với tai nghe Beats Studio 3, nhưng Apple có thể sẽ thêm các cải tiến bên trong để xứng đáng với tên gọi “Pro”.

Beats Studio Pro sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng
Beats Studio Pro sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng

Mẫu tai nghe mới đến từ Apple có thể được trang bị chip mới do Apple thiết kế và những cải tiến như chế độ chống ồn Active Noise Cancellation và chế độ Transparency Mode cải tiến hơn. Apple cũng dự định thêm việc gọi trợ lý ảo “Hey Siri”, tính năng hiện không có trong tai nghe Studio 3 hiện tại.

Dự kiến, Beats Studio Pro sẽ được ra mắt vào cuối mùa hè này, và thông tin từ FCC thường được công bố vài tuần hoặc một tháng trước khi sản phẩm được ra mắt. Cùng chờ xem.

Nguồn: macrumors

Đánh giá