Chính sách đổi trả

Điều kiện để được đổi trả:

  • Sản phẩm bị lỗi phần cứng, phần mềm từ nhà sản xuất
  • Sản phẩm không bị trầy xước hoặc các lỗi do người sử dụng
  • Sản phẩm còn tem dán bảo hành, còn quà tặng và phụ kiện đi kèm
  • Sản phẩm giống những thông tin khi bạn đặt hàng từ chúng tôi
  • Có bằng chứng rõ ràng về việc sản phẩm bị lỗi hay hư hỏng là đến từ chúng tôi. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy quay lại video khi mở hàng từ lúc nhận để có đánh giá khách quan nhất.
Điều kiện đổi trả
Điều kiện đổi trả

Thời hạn và phương thức

Thời hạn hoàn trả hàng từ 7 – 30 ngày tùy theo thông tin ghi trên sản phẩm khi Quý khách mua hàng tại Website hoặc ghi trên hóa đơn mua hàng khi mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Quý khách có thể hoàn trả trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi. Thông tin về địa chỉ cửa hàng được ghi ở cuối trang web này laptop Dell. Hoặc Quý khách có thể gửi sản phẩm thông qua bưu điện tới cửa hàng của chúng tôi (lưu ý hãy đóng gói thật kỹ càng sản phẩm, nếu chúng tôi thấy có hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi có thể từ chối trả hàng hoặc trừ phí khấu hao).

1. Đóng gói sản phẩm bao gồm quà tặng (nếu có)

2. Ghi chi tiết thông tin người nhận khi gửi tại bưu điện (địa chỉ laptop Dell và số điện thoại được chúng tôi cung cấp)

3. Gọi lại chúng tôi qua 098 258 8080 nếu bạn đã hoàn tất quá trình gửi trả lại hàng

4. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm có đủ điều kiện hoàn đổi hay không. Nếu đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho Quý khách theo phương thức đã thỏa thuận.

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền

Khi sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện hoàn trả và chúng tôi đã nhận được sản phẩm còn nguyên vẹn, bạn sẽ được hoàn lại tiền theo chính sách của chúng tôi. Phí khấu hao và các loại phụ phí khác có thể được áp dụng trong trường hợp hoàn trả. Nếu Quý khách muốn đổi sang sản phẩm tương tự hoặc một sản phẩm khác trong cửa hàng, phí chênh lệch sẽ được áp dụng (nếu có).

Tiền sẽ được hoàn trả lại khách hàng theo các phương thức:

  • Quý khách có thể nhận tiền mặt tại cửa hàng khi đem máy tới yêu cầu hoàn trả
  • Hoàn lại tiền qua phương thức chuyển khoản ngân hàng mà quý khách yêu cầu

Laptop Dell - Call Center : 098 258 8080

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình