-52%

Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter – Anker 335 Wireless Charger)

Icon set 749,000 đ
Giá thị trường: 1,569,000 đ
– Anker 3 in 1 Foldable Wireless Charging Station (Anker 335)
– Sạc đồng thời điện thoại, tai nghe, đồng hồ.
– Công nghệ thông minh, bảo vệ an toàn cho thiết bị.
– Thiết kế gập gọn, dễ dàng mang theo.
Mua ngay

Anker – thương hiệu phụ kiện hàng đầu thế giới, nổi tiếng với các sản phẩm cáp, sạc, giải pháp năng lượng dành cho các thiết bị ở thời điểm hiện tại. Trong đó, đế sạc không dây Anker cũng nổi tiếng về độ bền, khả năng vận hành cũng như bề ngoài không kém phần sang trọng, thanh lịch. Mới đây, Anker đã giới thiệu đến người dùng đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter – Anker 335 Wireless Charger). Cùng với laptop Dell tìm hiểu qua sản phẩm.

Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter - Anker 335 Wireless Charger
Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter – Anker 335 Wireless Charger

Thiết kế

Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter – Anker 335 Wireless Charger) được Anker hướng đến người dùng trẻ, người dùng hay di chuyển cũng như công tác. Khác với các thiết bị khác trên thị trường ở thời điểm hiện tại, Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 – Anker 335 Wirelesss Charger được sở hữu thiết kế gấp gọn lại, giúp người dùng hoàn toàn có thể đem sản phẩm đi bất kỳ đâu mà không tốn diện tích.

Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter - Anker 335 Wireless Charger) được thiết kế hiện đại
Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter – Anker 335 Wireless Charger) được thiết kế hiện đại

Bề mặt của thiết bị được hoàn thiện từ nhựa, tuy nhiên phần nhựa này đã được Anker xử lý rất tốt, không cho thấy được cảm giác ọp ẹp khi cầm nắm và khi sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế của Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter – Anker 335 Wireless Charger) cũng là điểm nhấn. Dù có thể sạc được cùng lúc cho Smartphone, tai nghe True Wireless vẫn Apple Watch nhưng thiết bị vẫn vô cùng nhỏ gọn và tinh tế. Hoàn toàn phù hợp để sử dụng cũng như trang trí cho góc làm việc.

Thông số kỹ thuật

Khả năng tương thích

Khả năng tương thích trên Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter - Anker 335 Wireless Charger)
Khả năng tương thích trên Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter – Anker 335 Wireless Charger)

Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter – Anker 335 Wireless Charger) sở hữu khả năng sạc không dây cho 3 thiết bị cùng 1 lúc. Trong đó:

Smartphone: Các thiết bị Smartphone hỗ trợ sạc không dây (Trong đó có cả Magsafe của Apple)

Tai nghe: Airpods hỗ trợ Magsafe, tai nghe hỗ trợ công nghệ sạc không dây

SmartWatch: Apple Watch Series 1 – 6

Công suất

Công nghệ sạc không dây trên Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter - Anker 335 Wireless Charger)
Công nghệ sạc không dây trên Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter – Anker 335 Wireless Charger)

Đầu Vào: 9V ⎓ 2A / 9V ⎓ 3A

Đầu Ra: 5W/7.5W/10W (cho điện thoại), 5W tối đa (cho tai nghe không dây), USB-A: 5V=0.6A cho Apple Watch.

Trong đó:

10W: Samsung Galaxy S23 Series, Samsung Galaxy S22 Series, Samsung Galaxy Note 20 Series…

7.5W: Các thiết bị iPhone

5W: Google Pixel, LG, Sony, Xiaomi….

Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 có thể gập gọn lại
Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 có thể gập gọn lại

Lưu ý:

  • Khi sạc với trạm sạc nằm phẳng, hãy căn chỉnh chính xác cuộn sạc không dây của điện thoại vào trung tâm vòng tròn trên hoặc dưới để tối ưu hóa quá trình sạc.
  • Không tương thích với Đồng hồ Samsung, Apple Watch SE và Series 7 với cáp sạc nhanh từ Apple Watch dùng cổng USB-C.
  • Sử dụng cáp sạc USB-A dài 1 ft (0.3 m) hoặc 3.3 ft (1 m) chính hãng để sạc Apple Watch (không có sẵn).
  • Đèn LED ở đáy trạm sạc được thiết kế thân thiện với giấc ngủ, giúp bạn kiểm tra trạng thái sạc mà không gây quấy rối giấc ngủ.
  • Ốp điện thoại làm từ kim loại và các phụ kiện như nam châm, móc lấy, chìa khóa và thẻ có thể làm gián đoạn quá trình sạc.
  • Do tính năng bảo vệ quá nhiệt của hộp sạc không dây cho AirPods 2 / 3…, hộp sạc có thể ngừng sạc trong vài giây trước khi tiếp tục. Nếu điều này xảy ra, đèn báo sẽ sáng một lúc và sau đó tắt đi. Điều này là hiện tượng bình thường khi sạc.
Cách setup Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 với dây sạc Apple Watch
Cách setup Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 với dây sạc Apple Watch

Tạm kết

Với mức giá chỉ vài trăm ở thời điểm hiện tại, Đế sạc không dây Anker 3 trong 1 ( Anker Foldable 3-in-1 Wireless Charging Station with Adapter – Anker 335 Wireless Charger) là một sản phẩm xứng đáng được người dùng lưu tâm và để ý nếu đang tìm một sản phẩm sạc 3 trong 1 và có thể dùng làm trang trí cho góc làm việc của mình.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Messenger Laptopdell Telegram Laptopdell Zalo Laptopdell