TV ở thời điểm hiện tại dù được thay đổi nhiều về mặt thiết kế lẫn kích thước màn hình, tuy nhiên về mặt bản chất vẫn chưa có sự đột phá. Displace hiện tại đã đưa ra ý tưởng về một mẫu TV “True Wireless” hoàn toàn. Sở dĩ gọi là ‘True Wireless” vì mẫu Tivi này có thể hoạt động mà không cần thiết phải sử dụng phích cắm điện. 

Displace TV True Wireless sẽ được ra mắt vào CES 2023
Displace TV True Wireless sẽ được ra mắt vào CES 2023

Cụ thể, mẫu TV này được cho sẽ trang bị tấm nền 55 inch OLED 4K. Điều đặc biệt ở đây là thiết bị có khả năng ghép nối 4 tấm nền lại với nhau cho ra tấm nền với kích thước lên đến 110 inch với chất lượng lên đến 16K, đủ che phủ không gian phòng khách hay phòng ngủ. Bên cạnh đó nhờ vào công nghệ chân không độc quyền của Displace, các tấm nền này có thể được dán chắc chắn vào tường nhà chỉ bằng “Một cú đẩy nhẹ”, điều này tạo ra sự khác biệt so với giá treo tường truyền thống. Điều này giúp thiết bị dễ dàng được vận chuyển và lắp đặt, ngoài ra trọng lượng của TV cũng khá tốt (Dưới 9kg cho kích thước 55 inch). Ngoài ra, điểm tạo sự khác biệt nhất của mẫu Displace TV “True Wireless” này là cách thức sử dụng. Người dùng không cần cắm nguồn AC trực tiếp vào máy để có thể hoạt động. Máy sử dụng pin sạc để vận hành. Theo Displace, viên pin trong máy có thời lượng sử dụng lên đến 1 tháng với mỗi ngày sử dụng Tivi trong 6 tiếng. Ngoài ra, TV còn có thể vừa sạc vừa sử dụng từng Cell pin một dựa vào hệ thống pin có thể thay thế trực tiếp độc quyền của Diasplace. 

Displace TV True Wireless
Displace TV True Wireless

Displace TV “True Wireless” cũng sẽ không kèm theo remote mà điều khiển hoàn toàn bằng thao tác cử chỉ, trợ lý ảo giọng nói hoặc thông qua màn hình cảm ứng của TV. Phía trước TV được trang bị camera 4K và hỗ trợ công nghệ WiFi 6E. Thiết bị dự kiến sẽ được trình làng tại hội chợ công nghệ CES 2023 (vào ngày 5/1/2023) và sẽ bắt đầu giao đến tay người dùng từ cuối năm 2023. Hiện tại giá bán của thiết bị vẫn chưa được công bố, cùng chờ xem.

Đánh giá