DJI đã giới thiệu mẫu kính FPV mới dành cho DJI Avata, được đặt tên là Goggles Integra. Bất ngờ thay, phụ kiện mới này rẻ hơn đáng kể so với Goggles 2. Mặc dù mức giá thấp hơn sẽ cho thấy ít tính năng hơn, DJI trang bị Goggles Integra với các tấm nền Micro-OLED hoạt động tại 100Hz, 700 nits và 1080p. 

DJI Goggles Integra
DJI Goggles Integra

Theo DJI, Goggles Integra nặng 410 g, khoảng 120 g nặng hơn so với Goggles 2. Tuy nhiên, DJI cho biết một số điều chỉnh thiết kế sẽ làm cho Goggles Integra thoải mái hơn để đeo. Ngoài ra, DJI đã bao gồm OcuSync 3 Plus để truyền trực tiếp từ khoảng cách tối đa 12 km từ Avata. Hãng cho biết Goggles Integra có thể sử dụng khoảng 2 giờ trước khi cần sạc lại, tuy nhiên chúng có góc nhìn hẹp hơn 44 độ so với Goggles 2 với góc nhìn 51 độ. 

Hơn nữa, DJI đã loại bỏ module Wi-Fi khỏi Goggles 2. Do đó, Goggles Integra không thích hợp nếu người dùng muốn truyền phát không dây từ điện thoại thông minh. Ngoài ra, DJI đã phát hành RC Motion 2, một bộ điều khiển mới có thể cung cấp sự tự do hơn khi bay nhờ một tay cầm và kích hoạt mới. DJI Goggles Integra có thể đặt hàng ngay bây giờ với giá €659 tại Eurozone và US$499 tại Hoa Kỳ. So sánh với Goggles 2, DJI bán RC Motion 2 với giá €179 và US$239 tương ứng. Ngoài ra, cặp đôi này có thể được mua với Avata như một gói tổng hợp được gọi là Pro-View Combo với giá €1,459 tại Eurozone và US$1,429 tại Hoa Kỳ. Tham khảo thêm tại trang web DJI để biết thêm chi tiết.

Đánh giá