Sau nhiều tin đồn xoay quanh về một trong những sự kiện lớn nhất của Samsung – Galaxy Unpacked 2023 cuối cùng cũng được gã khổng lồ xứ Hàn xác nhận thời gian diễn ra chính thức. Tại sự kiện lần này, Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy S23 Series mới nhất bao gồm: Samsung Galaxy S23, Samsung Galaxy S23 Plus và Samsung Galaxy S23 Ultra. Tuy nhiên, khác với 2 năm trước đây, tại sự kiện Galaxy Unpacked 2023 này Samsung sẽ tổ chức thêm hình thức Offline.

Galaxy Unpacked 2023
Galaxy Unpacked 2023

Cụ thể, trên trang chủ của mình: Samsung viết “Vào ngày 2 tháng 2, lần đầu tiên sau ba năm, Samsung Electronics sẽ tổ chức sự kiện Unpacked trực tiếp tại San Francisco, bắt đầu lúc 1 giờ sáng giờ Việt Nam”. Nơi tổ chức sự kiện nằm ở Masonic Auditorium, San Francisco. Công ty cũng sẽ phát trực tiếp sự kiện của mình trên kênh Youtube và Website chính thức của hãng.  Cũng như thường lệ, Samsung sẽ mở bán sản phẩm mới nhất của họ ngay sau thời gian diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked 2023. Chính vì vậy, công ty sẽ triển khai các chương trình ưu đãi cho các thiết bị sắp ra mắt bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 1/2.

Năm nay, Samsung cũng đã đã thông rằng sẽ cho người dùng đặt trước sản phẩm mà không cần phải đặt cọc trước, người dùng chỉ cần để lại tên và địa chỉ email. Cùng với laptop Dell chờ đợi những gì sắp diễn ra tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới.

`

5/5 - (1 bình chọn)