Garmin quyết định nâng cấp dòng sản phẩm Epix Pro với với Garmin Epix Pro Gen 2 thay vì ra mắt Epix Gen 3 với mức giá không thay đổi. Epix Pro mới sẽ có 3 kích thước khác nhau là 42 mm, 47 mm và 51 mm, tương tự như dòng Fenix. Sự đa dạng này giúp Epix tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng hơn, bao gồm phụ nữ với cổ tay nhỏ có thể lựa chọn bản 42 mm và những người đàn ông có cổ tay to sẽ ưa chuộng bản 51 mm.

Garmin Epix Pro Gen 2
Garmin Epix Pro Gen 2

Garmin Epix Pro Gen 2 có thiết kế tương tự dòng Fenix, nhưng thay màn hình MIP bằng màn hình AMOLED. Việc sử dụng màn hình AMOLED khiến thiết bị có thời lượng pin không bằng Fenix Pro, nhưng đem lại trải nghiệm màn hình hiển thị tốt hơn nhiều lần. Garmin Epix Pro Gen 2 được trang bị cảm biến nhịp tim thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới, với số lượng đèn và diode nhạy sáng nhiều hơn. Điều này hứa hẹn tăng độ chính xác trong việc đo đạc nhịp tim.

Thiết kế trên Garmin Epix Pro Gen 2
Thiết kế trên Garmin Epix Pro Gen 2

Tất cả các phiên bản của Garmin Epix Pro Gen 2 đều có đèn flash tích hợp. Đèn flash trên đồng hồ Garmin giúp tăng tính an toàn khi tham gia hoạt động thể thao trong điều kiện thiếu sáng hoặc tình huống khẩn cấp. Thời lượng pin trên phiên bản 47 mm giữ nguyên như thế hệ trước, đạt 16 ngày sử dụng bình thường nếu không bật chế độ hiển thị luôn sáng (AOD – always on display), 6 ngày sử dụng bình thường nếu bật chế độ AOD, và GPS liên tục được sử dụng trong 42 tiếng khi tắt chế độ AOD và 30 tiếng khi bật chế độ AOD.

Garmin Epix Pro Gen 2 được trang bị đèn Flash
Garmin Epix Pro Gen 2 được trang bị đèn Flash

Với phiên bản 42 mm, thời lượng pin là 10 ngày sử dụng bình thường nếu không bật chế độ AOD, 4 ngày sử dụng bình thường nếu bật chế độ AOD, và GPS liên tục được sử dụng trong 28 tiếng khi tắt chế độ AOD và 20 tiếng khi bật chế độ AOD. Phiên bản 51 mm có thời lượng pin lên đến 31 ngày sử dụng bình thường nếu không bật chế độ AOD, 11 ngày sử dụng bình thường nếu bật chế độ AOD, và GPS liên tục được sử dụng trong 82 tiếng khi tắt chế độ AOD và 58 tiếng khi bật chế độ AOD.

Garmin Epix Pro Gen 2 sở hữu thời lượng sử dụng ấn tượng
Garmin Epix Pro Gen 2 sở hữu thời lượng sử dụng ấn tượng

Tuy nhiên, từ kinh nghiệm sử dụng các dòng Garmin trước đây, thường cần trừ khoảng 30% để tính toán chính xác thời lượng pin thực tế của thiết bị. Giá bán của Garmin Epix Pro Gen 2 dao động từ 900 – 1100$, tùy thuộc vào phiên bản và mặt kính.

Nguồn: Garmin

Đánh giá