Garmin đã ra mắt phiên bản mới của dòng đồng hồ Fenix, với tên gọi là Garmin Fenix 7 Pro bên cạnh mẫu Garmin Epix Pro Gen 2. Thiết kế của dòng sản phẩm vẫn giữ nguyên, bao gồm 3 kích thước vỏ là 42 mm, 47 mm và 51 mm.

Garmin Fenix 7 Pro
Garmin Fenix 7 Pro

Fenix 7 Pro được trang bị màn hình Memory In Pixel (MIP) thế hệ mới, mang lại độ sáng cao hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Đặc biệt, Fenix 7 Pro còn có tính năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình, giúp tối ưu hóa thời lượng pin.

Thiết kế trên Garmin Fenix 7 Pro
Thiết kế trên Garmin Fenix 7 Pro

Dòng sản phẩm Fenix 7 Pro được trang bị cụm cảm biến tim thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới từ Garmin, với số lượng đèn và diode nhạy sáng tăng lên. Điều này hứa hẹn mang lại kết quả đọc nhịp tim nhanh chóng, nhạy bén và chính xác hơn so với phiên bản trước đó.

Garmin Fenix 7 Pro được trang bị đèn Flash
Garmin Fenix 7 Pro được trang bị đèn Flash

Garmin Fenix 7 Pro cũng được trang bị đèn flash trên tất cả các phiên bản, bao gồm 7S, 7 và 7X. Đèn flash này giúp người dùng có thể chiếu sáng trong các tình huống khẩn cấp, bất ngờ hoặc sử dụng làm đèn cảnh báo khi chạy trong môi trường thiếu sáng.

Các phiên bản kích thước của Garmin Fenix 7 Pro
Các phiên bản kích thước của Garmin Fenix 7 Pro

Mặc dù có những cải tiến đáng kể, Garmin không tăng giá bán cho dòng sản phẩm Garmin Fenix 7 Pro, vẫn giữ nguyên mức giá tương tự như Fenix 7 khi ra mắt, từ 800 – 1000$ tùy thuộc vào phiên bản và loại mặt kính.

Nguồn: Garmin

5/5 - (1 bình chọn)