Nhà phát triển Kuba Wojciechowski đã phát hiện ra thông tin mới về một chiếc flagship dòng Pixel 7  trong mã Android mới. Trước đây, Wojciechowski đã tiết lộ chi tiết cảm biến Google Pixel 7 Ultra, Pixel Fold và Pixel Tablet đã được rò rỉ trước đó. Sau đó, Google đã bắt đầu tung ra QPR1 Beta 1, bản cập nhật lớn đầu tiên của Android 13.

Google Pixel 7 Ultra

Trong bản cập nhật được Google đã phát hành gần đây cho các thiết bị Pixel, nó cũng chứa các thay đổi cho ‘Lynx’. Đây là tên mã cho một thiết bị được đồn đại là Google Pixel 7 Ultra. Như đã rò rỉ trước đó, ‘Lynx’ hoặc ‘L10’ được cho là sẽ trang bị ISOCELL GN1 và Sony IMX787 làm cảm biến ở mặt sau, cùng với Sony IMX712 làm máy ảnh mặt trước của nó.

Tuy nhiên, Wojciechowski hiện tại tiết lộ rằng Google Pixel 7 Ultra có camera thứ ba ở mặt sau. Cụ thể, Android 13 QPR1 Beta 1 đề cập đến cảm biến Sony IMX712 thứ hai như một camera góc siêu rộng. Mặc dù ‘Lynx’ có thể sử dụng hai camera phía trước như Pixel 3 XL, nhưng điều này khá khó để xảy ra. Nếu dự đoán chính xác, cảm biến Sony IMX712 được sử dụng như một ống kính siêu rộng.

Vẫn còn phải xem liệu Google có công bố chiếc flagship thứ ba trong sự kiện ra mắt phần cứng vào tháng tới hay không. Cho đến nay, công ty đã xác nhận ra mắt Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro vào ngày 6 tháng 10 cùng với Pixel Watch và chipset Tensor G2. Có khả năng, ‘Lynx’ chỉ là một thiết bị thử nghiệm nội bộ cho dòng Pixel 8 vào năm tới, nhưng điều đó cũng không rõ ràng ở giai đoạn này. Cùng chờ xem Google sẽ đem lại những điều bất ngờ gì trong sự kiện lớn nhất trong năm của mình.

5/5 - (1 bình chọn)