Roland Quandt đã tuyên bố rằng đã có thông tin về bộ nhớ của Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro, Smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của Google. Thiết bị sẽ ra mắt vào ngày ngày 14 tháng 10 tới đây cùng với Pixel Watch được chờ đợi từ lâu. Ngoài ra, công ty đã tiết lộ  Pixel 7 Series sẽ dựa vào Google Tensor G2, SoC thế hệ thứ hai cây nhà lá vườn của hãng.

Màu Snow của Google Pixel 7

Google hiện đã đăng tải lên trang web của mình các phiên bản màu sắc của Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Như ảnh chụp màn hình, cả hai phiên bản sẽ có thể được đặt hàng là Obsidian và Snow, có vỏ máy màu xám và bạc. Bộ đôi màu sặc này sẽ được trang bị trên cả  Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Màu sắc đặc biệt của Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro

 Ngược lại, Lemongrass sẽ là màu sắc độc quyền của Pixel 7, cũng như Hazel sẽ là màu sắc độc quyền cho Pixel 7 Pro. Trong khi Google  cung cấp cho Pixel 7 và Pixel 7 Pro các màu sắc khác nhau ở một mức độ nào đó, Roland Quandt tuyên bố rằng bộ đôi này sẽ có cùng các phiên bản bộ nhớ.

Màu Obsidian của Google Pixel 7

Hơn nữa, Quandt cho biết rằng Google chỉ có kế hoạch phát hành bộ đôi này với 128 GB và 256 GB bộ nhớ trong ở châu Âu. Tuy nhiên, dòng Pixel 7 năm nay sẽ thiếu tính năng mở rộng thẻ nhớ microSD, khiến dòng Pixel 7 sẽ không có lợi thế cạnh tranh so với dòng iPhone 14 Pro và Galaxy S22 Ultra.

Đánh giá