Hình ảnh render Google Pixel 8 mới đây đã bị rò rỉ và thu hút sự chú ý của người dùng. Bên cạnh đó, hình ảnh render của thiết bị cũng đã xuất hiện dựa trên các bản vẽ CAD mới, giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về thiết bị trước thềm ra mắt.

Google Pixel 8
Google Pixel 8

Từ những hình ảnh render mới nhất, có thể thấy Google Pixel 8 ít thay đổi đối với thiết kế tổng thể của Pixel 7 series.  2 thay đổi nổi bật nhất là các góc được bo mạnh hơn và màn hình được cho là giảm kích thước từ 6,3 inch của Pixel 7 xuống còn 6,2 inch. Máy vẫn giữ camera selfie đục lỗ ở giữa màn hình. Khả năng cao Pixel 8 sẽ có kích thước khác so với thế hệ tiền nhiệm một chút. Theo thông tin rò rỉ,Pixel 8 dự kiến sẽ có kích thước 150.5 x 70.8 x 8.9 mm, ngắn hơn 5 mm và hẹp hơn 2.4 mm so với Pixel 7. Màn hình của Pixel 8 cũng được dự kiến sẽ có kích thước 5.8 inch, nhỏ hơn so với đường chéo 6.3 inch trên Pixel 7.

Thiết kế trên Pixel 8
Thiết kế trên Pixel 8

Các hình ảnh render cũng cho thấy viền màn hình của thiết bị mỏng hơn đáng kể và có màn hình với thiết kế notch hình đục lỗ. Thiết bị sở hữu camera kép phía sau được đặt trong cụm camera có thiết kế đặc trưng của Google Pixel từ trước đến nay. Đồng thời, ảnh render cũng cho thấy Pixel 8 có khung nhôm với các nút âm lượng và nguồn ở phía bên phải, trong khi cổng USB-C và loa ở phía dưới.

Dựa trên các tin đồn gần đây, Pixel 8 sẽ được trang bị vi xử lý Tensor G3 giống như Google Pixel 8 Pro. Dòng Pixel 8 dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện Google I/O 2023 vào ngày 10/5.

Đánh giá