Mới đây, 9to5Google đã tiết lộ thông tin mới về Google Pixel Watch 2 sau khi tiết lộ chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh sắp tới nhà Google vào đầu tháng. Cụ thể, trang web khẳng định rằng Google sẽ giới thiệu Pixel Watch 2 vào mùa thu này trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm Pixel 8. Có vẻ như Pixel Watch 2 vẫn chỉ có một kích thước duy nhất, và theo 9to5Google, dung lượng pin của nó ‘không lớn hơn nhiều so với hiện tại’.

Google Pixel Watch 2
Google Pixel Watch 2

Để tham khảo, Pixel Watch hiện tại có pin 294 mAh, lớn hơn khoảng 5% so với các phiên bản nhỏ hơn của Apple Watch Series 8 và Samsung Galaxy Watch 5. Tuy nhiên, việc trang bị con chip Exynos 9110 khiến Pixel Watch có thời lượng pin kém hơn rất nhiều so với các đối thủ. Theo 9to5Google, Google đã cố gắng giải quyết hạn chế thời lượng pin bằng cách trang bị Google Pixel Watch 2 với vi xử lý Snapdragon W5 Gen 1, đã có sẵn trên Oppo Watch 3 và Mobvoi TicWatch Pro 5.

Snapdragon W5 Gen 1
Snapdragon W5 Gen 1

Trước đó, dự kiến Google sẽ sử dụng các phiên bản tùy chỉnh của Exynos W920 hoặc Exynos W980 cho Pixel Watch thế hệ thứ hai; dự kiến phiên bản sau sẽ cung cấp hiệu năng cho dòng Galaxy Watch 6. Có khả năng vi xử lý Snapdragon W5+ Gen 1 với bộ xử lý phụ ARM Cortex-M55 hiệu năng tiết kiệm năng lượng, sự thay đổi được đồn đoán sẽ giúp máy có thời gian sử dụng trong 1 ngày với chế độ AOD được bật. Trang web cũng cho biết rằng với một số điều chỉnh tiết kiệm năng lượng, Google Pixel Watch 2 có thể hoạt động trong khoảng 48 giờ trước khi cần sạc lại.

Hơn nữa, 9to5Google cho rằng Google Pixel Watch 2 cũng sẽ có ‘các cảm biến sức khỏe tương tự’ như những gì Fitbit trang bị trong Sense 2. Cụ thể, Google Pixel Watch 2 dự kiến sẽ được trang bị cảm biến hoạt động điện dẫn liên tục (cEDA) và cảm biến nhiệt độ da, trong đó cEDA được thiết kế để theo dõi thay đổi mức độ căng thẳng.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá