Redditor đã chia sẻ hình ảnh hộp bán lẻ của Google Pixel Watch. Đây là mẫu SmartWatch đầu tiên của Google và đang được mong đợi từ lâu. Thiệt bị đã được xác nhận để phát hành vào đầu tháng 10, Google Pixel Watch dự kiến sẽ ra mắt với giá 349.99 USD cho phiên bản thường và 399.99 USD cho bản LTE. Như đã thảo luận vào tuần trước, một nhân viên bán lẻ đã rò rỉ các tùy chọn màu của Pixel Watch cho 9to5Google, xác nhận rằng cũng sẽ chỉ có 1 phiên bản kích thước.

Pixel Watch

Theo u/xXavi3rx, có người đã gửi cho họ một bức ảnh mẫu SmartWatch khi đang làm việc tại một cửa hàng Target ở Mỹ. Mặc dù thiết kế của thiết bị đã được nhiều người biết đến vào thời điểm này, nhưng trên vỏ hộp của sản phẩm xác nhận rằng Google có kế hoạch thúc đẩy sự kết hợp của Wear OS với hệ sinh thái Fitbit. Dựa trên những rò rỉ trước đó, Google sẽ phát hành mặt đồng hồ mang nhãn hiệu Fitbit sau thông báo của Pixel Watch. Mặc dù không rõ việc kết hợp này sẽ diễn ra dưới hình thức nào. Hiện tại, Google Fit vẫn là dịch vụ theo dõi thể dục mặc định của Wear OS.

Google Pixel Watch

Ngoài ra, không loại trừ việc Google đưa chức năng của Fitbit trở thành độc quyền của Google Pixel Watch. Việc Google đã chuyển các mẫu Pixel Watch cho các nhà bán lẻ vào tháng 9 cho thấy rằng thiết bị sẽ được mở bán sớm hơn thời gian dự kiến ban đầu. Google đã lên kế hoạch đợi đến đầu tháng 11 trước khi gửi các mẫu Google Pixel Watch, khoảng hai tuần sau khi các đơn đặt hàng trước Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ bắt đầu được giao hàng. Dường như, sự rò rỉ này mâu thuẫn với điều này, mặc dù có khả năng Bắc Mỹ có thể nhận được Pixel Watch trước các thị trường khác. Như hiện tại, Google dự kiến sẽ chỉ tiết lộ Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch vào ngày 6 tháng 10, bất chấp những tin đồn đang diễn ra về Pixel 7 Ultra, Pixel Fold và Pixel Tablet.

Đánh giá