Có nguồn tin cho rằng GoPro Hero 11 Black sẽ sớm được GoPro ra mắt. Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng thì có vẻ như Hero 11 Black sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm Hero10 Black trước đây. Máy chỉ có những nâng cấp về phần mềm cũng như một số bộ phận phần cứng nhất định.

GoPro Hero 11 Black
Theo WinFuture, nâng cấp lớn nhất trên GoPro Hero 11 Black chính là camera 27MP mới (trên Hero10 Black là 23MP). Tuy nhiên, độ phân giải video vẫn như cũ, với chất lượng video 5,3K ở tốc độ 60 khung hình/giây hoặc 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây. Các nguồn tin rò rỉ cho biết, Hero11 Black vẫn được trang bị màn hình trước 1.4 inch và màn hình sau 2.27 inch. Cùng với đó, các thiết kế khác vẫn được giữ nguyên so với người tiền nhiệm.
Giám đốc điều hành GoPro – Nick Woodman từng đề cập rằng, những thay đổi hay nâng cấp nhỏ trên các thiết bị sẽ phù hợp hơn cho sự phát triển và mở rộng thị trường của GoPro. Bởi công ty đang muốn tiếp cận nhiều tệp khách hàng hơn, đa dạng hóa các dịch vụ. Ông cho biết GoPro cũng đã lên kế hoạch ra mắt các dòng máy ảnh Hero và và dòng Max mới trong năm 2022, với tổng cộng là 4 thiết bị mới.
GoPro Hero11 Black dự kiến sẽ ra mắt khoảng giữa tháng 9/2022, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về giá bán. Một số rò ri cho rằng thiết bị sẽ được giữ nguyên với mức giá bán đầu. Cùng chờ xem các thiết bị mới của GoPro sẽ có những cải tiến gì.

Đánh giá