Leaker nổi tiếng Mukul Sharma mới đây đã có một số tiết lộ đầu tiên về GoPro Hero 12. Thông thường, GoPro ra mắt các thiết bị mới vào tháng 9, vì vậy các nguồn tin về máy đã dần xuât hiện. Hiện tại, có môt mẫu camera hành động GoPro chưa ra mắt được, xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Cơ quan Quy định Viễn thông và Chính phủ Kỹ thuật số (TDRA), cơ quan quy định viễn thông liên bang của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

GoPro Hero 12 Black
GoPro Hero 12 Black

Như hình ảnh màn hình dưới đây cho thấy, GoPro Hero 12 Black đã có mặt trên TDRA, được tiếp thị dưới tên gọi HERO12 Black hoặc HERO 12 Black. Để tham khảo, TDRA đã tiết lộ tên mẫu của camera hành động là ‘CPST1’, tên tham khảo của Hero 11 Black. Thật không may, TDRA không cung cấp thêm thông tin về Hero 12 Black, cũng như sự khác biệt của nó so với phiên bản trước.

Thông tin của thiết bị được cho là GoPro Hero 12 Black trên TDRA
Thông tin của thiết bị được cho là GoPro Hero 12 Black trên TDRA

Leaker này khẳng định rằng GoPro Hero 12 Black sẽ được ra mắt với màn hình phía sau mới. Được cho là, Hero 12 Black có một màn hình cảm ứng ‘Edge-to-Edge’; Sharma chưa cho biết thông tin của mình được lấy từ đâu. Các máy ảnh GoPro gần đây đều có màn hình phía sau giống nhau, vì vậy không ngạc nhiên khi GoPro có thể thay đổi một số nâng cấp dành cho màn hình này.

Hiện chưa rõ liệu GoPro có ý định ra mắt một phiên bản kế nhiệm Hero 11 Black Mini trong năm nay, hay một phiên bản tiếp theo của Hero 10 Black Bones hay không. Cùng chờ xem.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá