Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt Xiaomi 13 Series vào ngày 1/12 tới đây. Dòng sản phẩm cao cấp tiếp theo đến từ nhà Xiaomi sẽ có 2 phiên bản bao gồm Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro. Hiện tại, Xiaomi đang thu hút sự chú ý của truyền thông khi đưa ra một số úp mở về các nâng cấp của thiết bị mới nhất của mình. Hôm nay, Xiaomi tiếp tục tiết lộ thêm một số nâng cấp thú vị về phần cứng và hiệu suất của máy. 

Xiaomi 13 Series có hiệu năng vượt trội so với người tiền nhiệm
Xiaomi 13 Series có hiệu năng vượt trội so với người tiền nhiệm

Cụ thể, Xiaomi 13 Series sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất đến từ nhà Qualcomm. Con chip này được cho sẽ cải thiện 37% về CPU và 42% về GPU khi so sánh với Snapdragon 8 Gen 1 trên Xiaomi 12 Series được ra mắt trước đó. Ngoài Snapdragon 8 Gen 2, Xiaomi cũng đi kèm với bộ nhớ Flash UFS 4.0 và RAM LPDDR5X mới nhất. Trong đó, RAM LPDDR5X mới có khả năng hoạt động ở mức 8533Mbps, nhanh hơn 33% so với LPDDR5 thông thường. Ngoài ra, bộ nhớ UFS 4.0 mới được cho có tốc độ truy suất dữ liệu nhanh hơn 100% so với người tiền nhiệm.

Hiệu năng trên Xiaomi 13 Series
Hiệu năng trên Xiaomi 13 Series

Ngoài ra, ở hình ảnh mới nhất cho thấy Xiaomi 13 Series sở hữu khả năng tản nhiệt ấn tượng. Thiết bị sử dụng để chơi tựa game Geshin Impact trong vòng 30 phút vẫn giữ được mức FPS trung bình lên đến 59.9 và nhiệt độ chỉ ở mức 43 độ C. Ngoài ra, hình ảnh này còn cho  thấy Xiaomi 13 Series sẽ được cài đặt sẵn MIUI 14 ngay khi ra mắt. 

Snapdragon 8 Gen 2
Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi 13 Series được cho sẽ có khả năng trải nghiệm Gaming tương tự Gaming Phone và được quảng bá có phần vượt trội hơn cả iPhone 14 Pro. Ngoài ra, viên pin của máy cũng sẽ nhận được nâng cấp lớn. Xiaomi 13 và Xiaomi 13 pro được cho sẽ có thời lượng sử dụng lên đến 2 ngày nhờ vào pin Silicon-oxy mới và công nghệ sản xuất được cải tiến.

Xiaomi 13 Series lộ diện hình ảnh thực tế
Xiaomi 13 Series lộ diện hình ảnh thực tế

Xiaomi 13 Pro được cho sẽ có ít nhất 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm tùy chọn màu sắc mới: ceramic green. Cùng chờ xem.

Đánh giá