Honor gần đây đã cho ra mắt dòng smartphone mới nhất với tên gọi Honor 80 bao gồm các mẫu: Honor 80 SE, Honor 80 và Honor 80 Pro. Chưa dừng lại ở đó, theo báo cáo mới đến từ leaker xứ trung Tipster, Honor 80 GT sẽ được trang bị màn hình phẳng. Đúng như tên gọi của thiết bị, Honor 80 Gt sẽ là thiết bị nhắm vào game thủ với phần cứng tập trung vào tác vụ này.  

Honor 80 GT
Honor 80 GT

Honor 80 GT sẽ được cung cấp sức mạnh với Snapdragon 8+ Gen 1. Hiện tại, một số nguồn tin cho thấy thiết bị sẽ có mức giá thấp hơn đôi chút so với phiên bản Honor 80 Pro cao cấp. Thiết bị được cho sẽ có thiết kế đậm chất khác biệt so với các phiên bản thông thường. Honor X40 GT năm ngoái có một diện mạo rất khác biệt so với các thiết bị khác trong dải sản phẩm của Honor. Tuy nhiên, thiết kế của Honor 80 GT vẫn chưa được lộ diện. Người dùng sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa để biết chính xác toàn bộ thông số kỹ thuật của thiết bị.

Camera trên Honor 80 GT

Honor 80 Pro được trang bị màn OLED 6.7 inch với màn hình đục lỗ ở giữa hình viên thuốc. Tấm nền này có độ phân giải Full HD+ và được cài đặt sẵn MagicOS 7 dựa trên Android 12 khi xuất xưởng. Thiết bị được trang bị 12GB RAM và 512GB Bộ nhớ trong. Về mặt Camera, thiết bị được trang bị camera chính 160MP, camera góc siêu rộng 50MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Thiết bị được trang bị viên pin 4.800 mAh với khả năng sạc nhanh 66W. Thiết bị cũng được trang bị cảm biến vân tay đặt dưới màn hình.

Đánh giá