Honor chuẩn bị ra mắt dòng điện thoại thông minh tầm trung cao cấp mới của mình, dòng Honor 90 bao gồm Honor 90 và Honor 90 Pro, sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 5. Trước khi ra mắt, thương hiệu này đã bắt đầu tung ra các đoạn teaser cho các điện thoại trong dòng sản phẩm mới, với một đoạn teaser gần đây tiết lộ thiết kế của cả Honor 90 và Honor 90 Pro. Hiện tại, ông lớn xứ Trung đã xác nhận rằng các điện thoại sẽ có camera chính 200MP, màn hình được tùy chỉnh để thân thiện với mắt và dung lượng pin lớn.

Honor 90 và Honor 90 Pro
Honor 90 và Honor 90 Pro

Honor đã thông báo qua Weibo rằng đã cho phép mở đăng ký trước cho dòng Honor 90 tại Trung Quốc. Công ty cũng đã xác nhận rằng các điện thoại sẽ được trang bị camera chính 200MP. Rất có thể cảm biến Samsung ISOCELL HP3 đã sử dụng trên Honor 80 Pro sẽ được sử dụng. Tuy nhiên, theo Digital Chat Station, độ phân giải của cảm biến sẽ không bị giới hạn ở mức 160MP. Lần này, công ty sẽ khai thác toàn bộ tiềm năng của cảm biến này.

Poster chính thức trên Honor Mall trên Weibo cho thấy Honor 90 và Honor 90 Pro sẽ cũng được trang bị màn hình “zero-risk dimming eye protection” (giảm ánh sáng bảo vệ mắt không gây rủi ro) và pin tích hợp 5000mAh. Dòng Honor 90 sẽ sử dụng màn hình giảm ánh sáng bảo vệ mắt với tần số PWM 3840Hz.

Dựa trên những gì chúng ta có thể thấy, hầu hết các thông số kỹ thuật chính của dòng Honor 90 không thay đổi nhiều. Honor 90 Pro vẫn sử dụng vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 giống như phiên bản trước đó và có màn hình cong đi kèm với độ phân giải 1.5K. Vẫn chưa rõ liệu mức giá của Honor 90 và Honor 90 Pro có mức giá như người tiền nhiệm hay không. Cùng chờ xem.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá