Honor đã ra mắt Honor Magic4 Ultimate Edition như là phiên bản cao cấp nhất của dòng Honor 4 Pro hàng đầu của mình trong năm 2022. Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như thiết bị kế nhiệm của Honor Magic 4 Ultimate Edition sẽ được thay thế bằng cái tên Honor Magic5 Prestige Edition. Theo thông tin đến từ Leaker nổi tiếng The Factory Manager’s Classmate, thiết bị trên sẽ được trang bị cảm biến Sony IMX989 1 inch cao cấp  nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra một số thông tin về các phiên bản còn lại thuộc Honor Magic5 Series cũng đã được tiết lộ.

Honor Magic4 Ultimate Edition
Honor Magic4 Ultimate Edition

Honor Magic5 Prestige Edition được cho sẽ đi kèm với 4 cảm biến Camera trong cụm camera mặt sau của máy. Tất cả các cảm biến trên đều được cho sẽ trang bị OIS. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại chỉ có thông tin về cảm biến chính sử dụng cho thiết bị này là Sony IMX989. Các cảm biến còn lại vẫn là một ẩn số. Ngoài ra phiên bản Magic5 pro được cho swx sử dụng cảm biến IMX878 hoàn toàn mới và cũng trang bị OIS. Đối với phiên bản Magic5 thông thường, nhà sản xuất này được cho sẽ trang bị cảm biến IMX 800. Cả 2 mẫu Magic5 Pro và Magic 5 thường sẽ cùng sử dụng cảm biến IMX758 và OmnivisionOV64B cho 2 cảm biến còn lại. 

Cấu hình dự kiến trên Honor Magic5 Series
Cấu hình dự kiến trên Honor Magic5 Series

Toàn bộ dòng sản phẩm Honor Magic5 được cho sẽ trang bị cảm biến “8x8d TOF” ở mặt lưng. Nhờ vào cảm biến này mà Honor dự kiến sẽ ra mắt tính năng mới với tên gọi là “fliker”. Các Smartphone mới đến từ Honor được cho sẽ trang bị không dưới 4 camera trên toàn bộ các thiết bị của mình. Theo Digital Chat Station, Honor Magic5 Series được cho sẽ sử dụng màn hình OLED 6.8 inch với khả năng tùy chỉnh tần số quét. Tấm nền này do BOE sản xuất với công nghệ LTPO với  tần số quét từ 1 – 120Hz, hỗ trợ HDR10+ và độ sáng tối đa đạt 1100 nits. 

Honor Magic5 Series hiện cũng được cho sẽ ra mắt với một loạt phần cứng hàng đầu, bao gồm RAM DDR5X, bộ nhớ UFS 4.0 và hỗ trợ Wi-Fi 7 với nền tảng Qualcomm 8 Gen 2 mạnh mẽ nhất chuẩn bị được ra mắt 3 thiết bị nhà Honor ược cho là hỗ trợ cả UFCS và công nghệ sạc nhanh. Phiên bản Honor Magic 5 thông thường được cho sẽ trang bị viên pin 5000mAh. Các phiên bản khác vẫn chưa được tiết lộ.

Về mức giá, Honor Magic5 Prestige Edition sẽ có duy nhất 1 phiên bản RAM 12GB / bộ nhớ trong 512GB có giá 7,999 NDT(Khoảng 28 triệu đồng). Magic5 và 5 Pro bắt đầu rẻ hơn một chút ở mức 4,999 (Khoảng 17.5 triệu đồng) và 5,999 nhân dân tệ (Khoảng 21 triệu đồng) tương ứng với tùy chọn RAM 8GB của chúng. Các thiết bị mới đến từ nhà Honor vẫn còn lại một ẩn số trong thời điểm hiện tại. Thiết bị vẫn chưa được tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức và khả năng xuất hiện ở thị trường quốc tế. Cùng chờ xem. 

Đánh giá