Honor chuẩn bị gia nhập lại thị trường máy tính bảng ở Ấn Độ. Thương hiệu đã bắt đầu tiết lộ sự xuất hiện của Honor Pad 8 trong nước. Nền tảng thương mại điện tử Flipkart đã đưa ra một trang web về sử xuất hiện sắp tới của Honor 8 cùng với đó tiết lộ một số thông số kỹ thuật. Ngoài ra, trang web cũng xác nhận mẫu tablet này cũng được mở bán trên nền tảng này. Honor Pad 8 đã ra mắt trên thị trường toàn cầu và người dùng hy vọng thị trường Ấn Độ sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật tương tự.

Honor Pad 8

Honor Pad 8 có màn hình 12 inch độ phân giải 2K và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 87%. Ở mặt lưng, thiết bị được trang bị một camera hình viên thuốc, cả camera trước và sau của thiết bị đều được trang bị độ phân giải 5MP. Về mặt âm thanh, thiết bị được trang bị tổng cộng tám loa được điều chỉnh bởi DTS Audio.

Về phần cứng, Honor Pad 8 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 680. Máy được trang bị RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 128GB.  Viên pin cung cấp năng lượng cho máy có dung lượng 7250mAh có hỗ trợ sạc nhanh 22.5W. Thiết bị chạy Android 12 dựa trên Magic UI 6.1 khi xuất xưởng.

Honor Pad 8 dự kiến sẽ cạnh tranh với Realme Pad X, OPPO Pad Air, Xiaomi Pad 5 và một số mẫu tablet khác. Cùng chờ xem Honor sẽ làm được những gì với mẫu tablet mới này.

Đánh giá