‎Dòng Huawei ‎‎Mate 50 được cho sẽ có biến thể thấp cấp hơn. Thiết bị ‎được đồn đại với tên gọi Huawei Mate 50E. ‎

Máy được trang bị ‎‎Snapdragon 778G‎‎ thay vì ‎‎8 Gen 1‎‎ (hoặc 8+ Gen 1‎‎). Máy cũng sẽ được trang bị màn hình OLED. Tuy nhiên công nghệ tấm nền sẽ là ‎‎LTPS‎‎, trong khi 2 biến thể cao cấp hơn sẽ sử dụng ‎‎LTPO‎‎. Cả hai loại đều có nguồn gốc từ ‎‎BOE‎‎. Bảng rò rỉ SKU cũng đã được lộ diện.

Huawei Mate 50 Series

Có vẻ như Huawei Mate 50E có thể có 2 tùy chọn 6.28 hoặc 6.38 inch. Hiện tại, hình ảnh render của Mate 50E vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, các phiên bản khác đã được tiết lộ hinh ảnh render. Huawei cũng phân cấp rõ ràng các thiết bị của mình về thông số camera.

Huawei Mate 50

 

Cụ thể, Camera thiết bị được trang bị công nghệ XMAGE thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, cảm biến sử dụng trên từng thiết bị sẽ không giống nhau. Cảm biến 3D chỉ trang bị cho dòng Mate 50 Pro và Mate 50 RS. Cảm biến chính của máy cũng được phân biệt rõ ràng. Cụ thể, tuy cảm biến chính đều có độ phân giải 50MP. Tuy nhiên cảm biến Sony IMX 800 chỉ được trang bị trên 2 dòng cao cấp Pro và RS, bản thường sử dụng IM755 còn cảm biến trên Mate 50E không được nhắc đến.

Huawei Mate 50 Pro

Máy được trang bị công nghệ sạc nhanh 66W trong tất cả các phiên bản. Huawei đã cố gắng sử dụng công nghệ NPU cho kết nối 4G nhằm có trải nghiệm “tương đương 5G”. Điều này cần được kiểm chứng. Bên cạnh đó, công nghệ này chỉ có trên Mate 50 RS và Mate 50 Pro.

Huawei Mate 50RS

Cùng chờ xem Huawei sẽ làm được những gì cho dòng sản phẩm chủ lực năm nay của mình.

5/5 - (1 bình chọn)