Tuần trước, Huawei đã tiết lộ về mẫu Smartwatch mới của mình với tên gọi được cho là Huawei Watch GT Cyber. Dự kiến mẫu SmartWatch này sẽ được giới thiệu chung với Huawei P50 Pocket S được ra mắt vào ngày mai, 2/11 tới. Hiện tại, nguyên mẫu được cho là của Huawei Watch GT Cyber được cho đã xuất hiện trên Weibo.  một chiếc đồng hồ thông minh sẽ xuất hiện cùng với Pocket S. Sau đó, một bức ảnh thực hành về chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt đã xuất hiện trên Weibo.

Huawei Watch GT Cyber
Huawei Watch GT Cyber

Huawei Watch GT Cyber dường như có thể tháo ra khỏi phần vỏ ngoài bảo vệ. Như hình ảnh trên tay bị rò rỉ cho thấy, phần vỏ bảo vệ này có kích thước lớn và thậm chí khi đeo vòng bảo kệ này, thiết bị còn lớn hơn cả Apple Watch Ultra. Ngoài ra, phần bảo vệ này có vẻ như sẽ không có bất kỳ phím bấm vật lý bổ sung nào khác. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ liệu thiết bị có hỗ trợ thay thế các loại dây đeo thay thế và các phụ kiện khác nằm thay thế và cá nhân hóa thiết bị hay không. 

Hình ảnh trên tay Huawei Watch GT Cyber trên weibo
Hình ảnh trên tay thiết bị mới nhà Huawei trên weibo

Thậm chí, Huawei được cho sẽ chỉ mở bán thiết bị ở thị trường nội địa Trung Quốc. Vẫn chưa rõ Huawei có ý định đem sản phẩm này ra thi trường quốc tế hay không. Thông thường, Huawei sẽ mất vài tháng để đưa các sản phẩm này đến người dùng bên ngoài thị trường Trung Quốc. Thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 2/11 tới đây, cùng chờ xem.  

Đánh giá