Nền tảng mạng xã hội Instagram đã hoạt động lại bình thường trở lại sau sự cố vào hôm qua, Instagram đã xác nhận trên tài khoản Twitter của mình. Trong thời gian gặp vấn đề, nhiều người dùng không thể truy cập được ứng dụng cũng như khóa tài khoản người dùng với thông báo “chúng tôi đã tạm ngưng tài khoản của bạn vào ngày 31 tháng 11 năm 2022.” Các báo cáo về vấn đề này dường như đã tập trung ở người dùng iPhone, với một số ngườ inói rằng ứng dụng của họ gần đây đã bị lỗi và không thể sử dụng được.

Instagram gặp lỗi khóa hàng loạt tài khoản người dùng vào thứ 2
Instagram gặp lỗi khóa hàng loạt tài khoản người dùng vào thứ 2

“Chúng tôi đã giải quyết lỗi này ngay bây giờ – nó khiến mọi người ở các nơi khác nhau trên thế giới gặp sự cố khi truy cập tài khoản của họ và gây ra sự xáo trộn tạm thời về số lượng người theo dõi. Chúng tôi thật sự xin lỗi vì đã xảy ra tình trạng này” Instagram viết. Nền tảng này xác nhận vấn đề trên Twitter lúc 10:14 sáng theo giờ ET nhưng không nói rằng mọi thứ đã được giải quyết cho đến nhiều giờ sau đó lúc 6 giờ chiều theo giờ ET. Adam Mosseri, người đứng đầu Instagram, cũng xin lỗi vì sự cố ngừng hoạt động.

Theo các báo cáo đến từ trang web theo dõi sự cố Down detector, có lúc website này nhận được quá 7,000 báo cáo về sự cổ này của Instagram. Nhìn nhanh vào tài khoản Instagram của Cristiano Ronaldo vào khoảng 10:15 sáng theo giờ ET cho thấy tài khoản đã mất mất 3 triệu người theo dõi so với 493 triệu mà tài khoản này ghi nhận 1 ngày trước đó. Nhưng con số đó đã trở lại lên tới 493 triệu. Sau sự cố đáng tiếc kể trên , tài khoản chính của Instagram đã giảm hơn một triệu người theo dõi.

Đánh giá