Trong các tin đồn thời gian gần đây, không hề nhắc đến thiết bị iPhone 14 Mini của nhà táo. Trong các tin đồn trước đó, hầu hết các phương tiện truyền thông đã nói rằng dải sản phẩm iPhone của Apple 2022 sẽ bao gồm iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, theo Evan Blass sẽ không xuất hiện iPhone 14 Max, thay vào đó là iPhone 14 Mini.

iPhone 14 Mini Viết cho 91Mobiles, Blass tuyên bố rằng thông tin thiết bị của Apple đến trực tiếp từ một “đối tác hàng đầu” có trụ sở tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Rõ ràng, đối tác này hiện đang chuẩn bị các trang sản phẩm iPhone 14 Series. Tất nhiên, đây có thể là một lỗi đánh máy của Blass hoặc một sai lầm từ nhà phân phối bí ẩn, nhưng rõ ràng thông tin được cung cấp đáng lưu tâm.

List Model

Sẽ là một bất ngờ lớn nếu iPhone 14 mini đẩy chiếc iPhone 14 Max dự kiến ra khỏi dòng sản phẩm. Trước đó doanh số iPhone 13 mini không đáp ứng được kỳ vọng. Ngoài ra, có vẻ như danh sách nhà phân phối thiết bị Apple này cũng bao gồm iPad Pro 2022 12.9 Gen 6, iPad Pro 1 Gen 4 và iPad 10.2 Gen 10. Đã có rất nhiều tin đồn về cả Apple iPad Gen 10 và iPad Pro M2. Cùng chờ xem Apple sẽ tung ra các sản phẩm nào trong thời gian tới.

Đánh giá