Các thiết kế của iPhone 14 Series đang được bàn tán trong nhiều tháng nay. Mặc dù Apple vẫn chưa cung cấp bất kỳ hình ảnh gì cho thiết bị mới nhất của hãng. Thông qua leak, người dùng ngầm khẳng định iPhone 14 và iPhone 14 Max vẫn giữ thiết kế tai thỏ. Trong khi bản Pro sẽ có hình dạng một viên thuốc (chữ i) thay cho tai thỏ.

 IPhone 14 Pro

Trước đó người dùng chỉ được phác thảo trước hình dạng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Leaker Ice Universe đã đăng một hình ảnh về miếng cường lực sử dụng cho iPhone 14 Pro. Tấm ảnh này đang được thảo luận sôi nổi trên diễn đàn. Người dùng đã ngay lập tức tập trung vào khoảng cách của lỗ “i”: Điều gì sẽ xảy ra trong khoảng cách giữa viên thuốc và lỗ đục lỗ, và chỉ là độ lớn của vết cắt trông như thế nào (mặc dù chúng đã giảm thiểu diện tích hơn rất nhiều so với tai thỏ).

IPhone 14 Pro

Một điều rút ra rõ ràng khác có được từ miếng cường lực của iPhone 14 Pro là kích thước viền của nó, rất hẹp. Mặc dù các cạnh viền không thể hiện chính xác đầy đủ thiết kế cuối cùng của mặt trước. Nhưng người ta tin rằng viền màn hình sẽ được thu hẹp đáng kể  so với iPhone 13 (iPhone 13 Pro Max: 2.42 mm; iPhone 14 Pro Max: 1.95 mm). Điều này đã được các bên cung cấp mô hình cho các hãng phụ kiện xác nhận trong thời gian gần đây. 

Sự kiện ra mắt hàng năm dự kiến tổ chức vào tháng 9. Cùng chờ xem Apple sẽ nâng cấp những gì cho thế hệ tiếp theo. 

laptopdell.com.vn phân phối các sản phẩm chính hãng và xách tay. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 1900 63 6060 để nhận được hỗ trợ tốt nhất. 

Tham gia cộng đồng trên Facebook để nhận được các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và giải đáp thắc mắc kịp thời, nhanh chóng. Link Group: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn | Facebook

Laptop Dell - Call Center : 1900 63 6060

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Gò Vấp

Đánh giá