Gần đây, leaker nổi tiếng Jon Prosser đã tiết lộ thiết kế cho thế hệ iPhone SE thế hệ tiếp theo (iPhone SE 4). iPhone SE Series thường được sử dụng thiết kế của các dòng iPhone trước đây.

iPhone SE 4
iPhone SE 4

iPhone SE đầu tiên mang thiết kế của iPhone 5S. Sang đến thế hệ tiếp theo, Apple sử dụng thiết kế của iPhone 8 lên mẫu SE thứ 2 của mình. Thế hệ thứ 3 không có sự thay đổi về ngoại hình so với dòng SE 2 nhưng được nâng cấp phần cứng.

iPhone SE 2022
iPhone SE 2022

Theo Prosser, iPhone SE 4 sẽ là một chiếc iPhone XR được nâng cấp phần cứng. Nếu thông tin chính xác, iPhone SE 2022 sẽ là chiếc iPhone cuối cùng sử dụng thiết kế kiểu cũ. Hiện tại, chiếc iPhone SE 2022 mới nhất vẫn sử dụng thiết kế cũ tương tự iPhone 8, có hai viền trên dưới dày cùng phím home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

iPhone XR
iPhone XR

Là dòng sản phẩm iPhone SE, nhiều khả năng mẫu máy này sẽ được trang bị các linh kiện phần cứng đời cũ, nhằm tối ưu chi phí sản xuất, đến tay người dùng với chi phí rẻ hơn. Trang 9to5mac, việc trang bị thiết kế mới lên dòng iPhone SE sẽ giúp Apple có thể đạt được thành công ngoài mong đợi. Điều này đã được chứng minh thông qua doanh số rất tốt của hai dòng sản phẩm iPhone XR và iPhone 11.

5/5 - (1 bình chọn)