Sau khi ra mắt Vivo X90 Series, Vivo đang tập trung đẩy mạnh thương hiệu phụ iQOO của mình để tung ra bộ đôi flagship mới. iQOO 11 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2/12. Hôm nay, thương hiệu đã xác nhận tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng chính được trang bị trên thiết bị này để trở nên hấp dẫn so với các đối thủ khác trên thị trường. Tất cả chúng ta đều biết iQOO 11 và iQOO 11 Pro đều sẽ được trang bị phần cứng hàng đầu. Các thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây đều đã được sáng tỏ với các thông tin chính thức đến từ công ty.

iQOO 11
iQOO 11

iQOO 11 Series sẽ được ra mắt vào ngày 2/12. Chỉ còn vài ngày nữa, iQOO muốn truyền thông chú ý đến chiếc flagship sắp tới của mình. Hôm nay, công ty đã xác nhận một số thông số kỹ thuật thú vị. Chúng ta đều biết rằng thiết bị sẽ được trang bị SoC hàng đầu Snapdragon 8 Gen 2. Hiện tại, công ty đã xác nhận một số thông tin phần cứng khác. Công ty xác nhận sẽ sử dụng tiêu chuẩn LPDDR4X RAM và tiêu chuẩn lưu trữ UFS 4.0 để trang bị cho máy. Đoạn teaser cũng xác nhận thiết bị sẽ có biến thể 8GB/128GB, nhưng các tin đồn cho biết biến thể này sẽ sử dụng bộ nhớ UFS 3.1 cũ hơn.

Cấu hình của IQOO 11
Cấu hình của IQOO 11

Màn hình điện thoại được cho là tốt nhất cho KPL – Kings Pro League. Đối với những người chưa biết, đây là giải đấu cao nhất của Tencent Game Honor of Kings. Nói về màn hình, các thông tin rò rỉ cho thấy thiết bị sẽ được trang bị tấm nền AMOLED 6.78 inch. Đoạn teaser xác nhận tấm nền sẽ sử dụng công nghệ Samsung E6 AMOLED với độ phân giải QuadHD+ và tốc độ làm mới 144Hz. Đoạn teaser cũng xác nhận máy sẽ trang bị viên pin 5.000 mAh với sạc nhanh 120W. Các tin đồn cho thấy đây là một trong những điểm khác biệt giữa iQOO 11 và 11 Pro. Biến thể Pro có thể trang bị viên pin 4,700 mAh nhỏ hơn, nhưng sẽ có sạc nhanh 200W. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, teaser cũng xác nhận thiết bị cũng sẽ trang bị con chip Vivo V2 ISP được trang bị trên Vivo X90 Series. Con chip này sẽ giúp cải thiện video 4K, đồng thời tăng cường khả năng xử lý hình ảnh và ánh sáng yếu.

Smartphone này sẽ ra mắt tại đồng thời tại Trung Quốc và Malaysia vào cùng một thời điểm. Với bản phát hành tại Malaysia, đây sẽ là chiếc Smartphone đầu tiên trang bị Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên được thương mại bên ngoài Trung Quốc. iQOO Neo 7 SE cũng sẽ ra mắt vào sự kiện lần này.

Đánh giá