Vivo mới đây vừa xác nhận sẽ ra mắt 2 mẫu iQOO Neo8 và iQOO Neo8 Pro vào ngày 23 tháng 5 tới. Một rò rỉ mới cũng đã cho biết các thông số kỹ thuật còn lại của hai điện thoại thông minh sắp tới đến từ Vivo.

iQOO Neo8 Pro
iQOO Neo8 Pro

Ngoài ngày ra mắt thì Vivo đã tung một video mới trên Weibo tiết lộ thiết kế của các thiết bị. Dòng iQOO Neo8 sẽ tiếp tục có mặt sau được vát cong lại cho cảm giác cầm nắm dễ chịu. Biến thể được giới thiệu trong video có mặt sau bằng da với tùy chọn màu đỏ. Thiết bị được trang bị một Module máy ảnh hình chữ nhật ở mặt sau với hai đường cắt hình tròn. iQOO Neo8 5G có thiết lập camera kép ở mặt sau với đèn flash LED. Cụm Camera này sẽ hỗ trợ công nghệ chống rung quang học (OIS).

iQOO Neo8
iQOO Neo8

Vivo cũng tiết lộ iQOO Neo8 Pro sẽ sử dụng SoC Dimensity 9200+ mới ra mắt, dựa trên quy trình 4nm và có tốc độ xung nhịp tối đa là 3.35 GHz. Thiết bị này cũng sẽ trang bị chip V1+ của Vivo, nhằm cải thiện chất lượng camera, khả năng xử lý và các tính năng hiển thị.

Camera trên iQOO Neo8 Pro
Camera trên iQOO Neo8 Pro

Còn theo các rò rỉ trước đó, iQOO Neo8 Pro sẽ có màn hình AMOLED 6.78 inch với độ phân giải 1.5K. Thiết bị này có thể sẽ ra mắt tại Trung Quốc với RAM lên tới 16GB và dung lượng lưu trữ 256GB hoặc 512GB. Di động Vivo còn được cho là có thiết lập ba camera ở mặt sau với cảm biến chính 50MP và máy ảnh selfie 16MP.

QOO Neo 8 5G được cho sẽ trang bị SoC Snapdragon 8+ Gen 1, đi kèm màn hình AMOLED 6.78 inch 120Hz với độ phân giải 1.5K và độ nhạy cảm ứng PWM 2160Hz.

Nguồn: Mysmartprice

5/5 - (1 bình chọn)