Jabra vừa giới thiệu tai nghe Jabra Elite 4 mới nhằm mục đích phục vụ cho người dùng thể thao và hoạt động thể chất. Sản phẩm này có khả năng chống mồ hôi tuyệt vời hơn so với hầu hết các tai nghe khác trên thị trường hiện nay. Đây là phiên bản kế nhiệm của model Elite 3 được ra mắt vào năm 2021.

Jabra Elite 4
Jabra Elite 4

So với phiên bản Jabra Elite 4 Active, Jabra Elite 4 vẫn giữ lại hầu hết các tính năng cốt lõi, tuy nhiên một số tính năng đã được cắt giảm đôi chút để giảm giá thành sản phẩm. Jabra Elite 4 được trang bị khả năng chống bụi và nước IP55, cho phép chúng có thể hoạt động ổn định khi vận động mồ hôi và mưa, tuy nhiên độ chống nước này có phần hạn chế hơn so với Elite 4 Active (IP57). Thiết bị có khả năng hoạt động liên tục lên đến 5,5 giờ, trong khi phiên bản Active có thể lên đến 7 giờ (khi sử dụng với hộp sạc thì thời lượng sử dụng lần lượt là 22 giờ và 28 giờ). 

Các tùy chọn màu sắc trên Jabra Elite 4
Các tùy chọn màu sắc trên Jabra Elite 4

Tuy nhiên, không rõ liệu Elite 4 có tính năng transparency mode giống như mẫu cao cấp hơn hay không. Dù vậy, tai nghe được trang bị bốn microphone và hỗ trợ aptX để tối ưu hóa chất lượng âm thanh, tận dụng tối đa băng thông Bluetooth.

Các tính năng ANC và Bluetooth multipoint là những tính năng tuyệt vời cho một chiếc tai nghe, và việc tăng giá sản phẩm từ $80 của Elite 3 lên $100 cho Elite 4 để tích hợp các tính năng này là khá hợp lý. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Elite 4 không có bất kỳ cải tiến đáng kể nào khác. Tai nghe có các driver 6mm tương tự, cùng độ bền IP55 chống bụi và nước và kích thước pin giống như Elite 3.

Đánh giá