Keyboard tester online là một công cụ kiểm tra bàn phím trực tuyến giúp người dùng dễ dàng kiểm tra tính năng và phát hiện các lỗi cơ bản của bàn phím một cách nhanh chóng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 8 website Keyboard tester online cho laptop, máy tính hiện nay.

Keyboard tester online là gì?

Keyboard Tester Online
Keyboard Tester Online

Keyboard tester online là một trang web đơn giản cho phép người dùng kiểm tra tính năng của bàn phím của họ. Trang web này có thể sử dụng cho cả laptop Mac, Windows và PC. Trang web cho phép kiểm tra tất cả các phím trên bàn phím, bao gồm cả phím chức năng và phím tắt. Khi nhấn vào một phím, trang web sẽ hiển thị các thông số kỹ thuật của phím đó, chẳng hạn như mã ASCII, mã hex và mã Unicode của phím đó. Keyboard tester online cũng cung cấp các chức năng khác nhau để kiểm tra các tính năng của bàn phím, bao gồm kiểm tra thời gian phản hồi và phím nhấn đồng đều. Đặc biệt, công cụ này rất hữu ích đối với các lập trình viên, game thủ và những người sử dụng máy tính thường xuyên.

Top 8 website Keyboard tester online cho laptop, máy tính

Các trang web Keyboard tester online được thiết kế để truy cập trên nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau mà không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng trên thiết bị cụ thể. Nhờ tính đơn giản và tiện lợi, các công cụ trực tuyến này ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Sau đây là Top 8 website Keyboard tester online cho laptop, máy tính được laptop Dell đánh giá tốt nhất:

Keyboardtester.com

Keyboardtester.com là trang web kiểm tra bàn phím trực tuyến phổ biến nhất. Người dùng có thể kiểm tra mọi phím trên bàn phím máy tính của mình ngay trên trình duyệt mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào.

Keyboardtester
Keyboardtester

Bước 1: Để sử dụng các tính năng của trang web, người dùng truy cập keyboardtester.com. Tại trang chủ của trang web, người dùng click vào nút “Launch the Tester”.

Giao diện trên Keyboardtester.com
Giao diện trên Keyboardtester.com

Bước 2: Một cửa sổ sẽ được mở ra. Tại đây, có một khung hiển thị kết quả và một bàn phím ảo. Người dùng tiến hành gõ tất cả các ký tự để kiểm tra. Các phím vẫn hoạt động bình thường sẽ có phần viền xanh xung quanh.

Keytest.vn

Keytest.vn là trang web giúp người dùng kiểm tra bàn phím của mình đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm lớn nhất của Keytest.vn là giao diện trực quan dễ sử dụng. Ngoài ra, Keytest.vn còn cho phép người dùng kiểm tra chức năng của chuột, bao gồm cả chuột trái và chuột phải.

Bước 1: Để sử dụng các tính năng của trang web, người dùng truy cập địa chỉ Keytest.vn.

Giao diện trên Keytest.vn
Giao diện trên Keytest.vn

Bước 2: Giao diện chính cũng chính là bàn phím ảo. Người dùng có thể ấn tất cả các phím kể cả chuột trái và chuột phải để kiểm tra. Kết quả sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

Keyboardchecker.com

Keyboardchecker.com là một trong những trang web kiểm tra bàn phím trực tuyến cho cả hệ điều hành Mac và Windows. Tại đây, người dùng có thể kiểm tra chức năng của tất cả các phím chức năng.

Để sử dụng trang web này, người dùng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập nhanh vào trang web tại đây.

Giao diện trên Keyboard-test.space
Giao diện trên Keyboard-test.space

Bước 2: Tại trang chủ của Keyboardchecker, người dùng sẽ thấy một bàn phím ảo. Để kiểm tra chức năng của bất kỳ phím nào, người dùng chọn phím đó. Nếu hoạt động bình thường, thì phím sẽ được chuyển từ màu trắng sang xanh lá.

Vgn.vn

Vgn.vn là một trang web kiểm tra bàn phím trực tuyến với nhiều công cụ hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng máy tính. Một trong những công cụ phổ biến nhất của Vgn là công cụ Key Test.

Để sử dụng công cụ này, người dùng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web tại đây.

Vgn.vn
Vgn.vn

Bước 2: Tại giao diện chính của Vgn, người dùng tìm thanh tác vụ ở trên cùng của trang. Sau đó, người dùng chọn mục Công cụ và tiếp tục chọn Key Test.

Giao diện test bàn phím trên Vgn.vn
Giao diện test bàn phím trên Vgn.vn

Bước 3: Giao diện chứa bàn phím ảo sẽ nhanh chóng hiện ra. Tại đây, người dùng nhấn phím bất kỳ trên bàn phím vật lý của mình để kiểm tra. Nếu phím vẫn hoạt động bình thường thì tại vị trí của phím đó trên bàn phím ảo sẽ hiện màu xanh sau đó chuyển sang màu trắng.

Vnit.vn

Vnit.vn là một trang web kiểm tra bàn phím cho máy tính, cung cấp thông tin và giải pháp liên quan đến máy tính. Một trong những công cụ trực tuyến được đánh giá cao trên trang web này là kiểm tra bàn phím.

Để sử dụng công cụ này, người dùng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web tại đây.

Vnit.vn
Vnit.vn

Bước 2: Tại trang chủ của Vnit, người dùng chọn Test bàn phím ở thanh tác vụ trên cùng. Sau đó một cửa số chứa bạn phím ảo ra xuất hiện. Lúc này bạn có thể nhấn phím bất kỳ để kiểm tra chức năng của chúng. Chọn Test bàn phím để sử dụng tính năng miễn phí trên Vnit.

Giao diện kiểm tra phím trên Vnit.vn
Giao diện kiểm tra phím trên Vnit.vn

En.key-test.ru

En.key-test.ru là trang web kiểm tra bàn phím cho hệ điều hành Mac và Window trên laptop một cách dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web và thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web tại đây En.key-test.ru

Giao diện trên En.key-test.ru
Giao diện trên En.key-test.ru

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, bạn có thể nhìn thấy bàn phím ảo của máy tính hoặc laptop hệ điều hành Windows. Trang web cũng cung cấp cho người dùng trình kiểm tra chức năng các phím của Apple. Bạn có thể chuyển sang bàn phím ảo của iMac hoặc Macbook để kiểm tra chức năng phím một cách dễ dàng.

PC Game Boost

PC Game Boost là trang web kiểm tra bàn phím trên laptop hoặc PC. Trang web cung cấp ứng dụng Smart Game Booster – một giải pháp khai thác toàn bộ tiềm năng của CPU và GPU để đạt được hình ảnh động mượt mà hơn, ít xé hình hơn.

Trang chủ PC Game Boost
Trang chủ PC Game Boost

Và độ trễ hệ thống thấp hơn cho game thủ trong suốt quá trình trải nghiệm các tựa game. Bạn có thể sử dụng những công cụ hoàn toàn miễn phí được nhà phát hành cung cấp, trong đó có kiểm tra bàn phím. Để sử dụng trang web, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web tại đây

Keyboard Test
Keyboard Test

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn chọn Tool, sau đó tiếp tục chọn Keyboard Test. Giao diện phím ảo sẽ được hiển thị trong giây lát. Khi đó, bạn có thể nhấn phím bất kỳ trên bàn phím vật lý để kiểm tra chức năng của chúng.

Giao diện trên Keyboard Test của PC Game Boost
Giao diện trên Keyboard Test của PC Game Boost

Keyboard-test.space

Keyboard-test.space là trang web miễn phí cho phép kiểm tra bàn phím trực tuyến với giao diện dễ sử dụng cho cả Mac và Windows. Bạn chỉ cần truy cập trang web này và ấn các phím trên bàn phím để kiểm tra chức năng của chúng.

Giao diện trên Keyboard-test.space
Giao diện trên Keyboard-test.space

Để sử dụng trang web này, bạn cần thực hiện hai bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ tại đây để vào trang chủ.

Bước 2: Nhập bất kỳ phím nào để kiểm tra chức năng của chúng. Nếu phím hoạt động bình thường, vị trí của nó trên bàn phím ảo sẽ hiện màu xanh và chuyển sang màu trắng (khi bạn ngừng ấn).

Tạm kết

Tóm lại, đây là một trong 8 trang web Keyboard tester online miễn phí. Ưu điểm lớn nhất của chúng là đơn giản và dễ sử dụng mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác cài đặt nào. Những trang web Keyboard tester này là một công cụ hữu ích giúp bạn theo dõi tình trạng của bàn phím trên laptop Mac, Windows hay PC ngay tại nhà.

5/5 - (1 bình chọn)