Lenovo gần đây đã tiết lộ hãng sẽ ra mắt 1 dòng sản phẩm với với tên gọi GeekPro và được định vị thấp hơn so với dòng Legion của hãng. Nhà sản xuất này cũng đang dự định ra mắt thiết bị mới với tên gọi Lenovo GeekPro G5000 thuộc dòng sản phẩm này. Thiết bị được cho sẽ có mức giá bán dễ tiếp cận hơn, giúp cho sản phẩm trở thành lựa chon hàng đầu trong phân khúc gaming phổ thông. 

Lenovo GeekPro G5000
Lenovo GeekPro G5000

Một poster chính thức do Lenovo phát hành cho thấy GeekPro G5000 là một thiết bị hiệu suất cao. Mặc dù các thông số kỹ thuật hiện chưa được tiết lộ, nhưng laptop gaming có thể sẽ đi kèm với các thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp, đồng thời còn là một lựa chọn hợp lý về chi phí nhằm thu hút được game thủ với mức giá hợp lý. Chiếc laptop dự kiến ​​​​sẽ có CPU mạnh mẽ, card đồ họa chuyên dụng và màn hình tốc độ làm tươi cao.

Dòng Lenovo Legion được biết đến với hiệu suất cao và thiết kế cao cấp, nhưng lại đi kèm với một mức giá không quá dễ chịu. Trong khi đó, dòng GeekPro G5000 mới dự kiến ​​sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn dành cho những game thủ muốn một thiết bị mạnh mẽ mà không làm “thủng túi” của họ.

Với danh tiếng về chất lượng và hiệu suất của thương hiệu, các game thủ có thể mong đợi một sản phẩm đáp ứng mong đợi của họ và mang đến cho họ trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Lenovo vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về thông số kỹ thuật của GeekPro G5000, nhưng dự kiến sớm cho ra mắt sản phẩrn này. Cùng chờ xem Lenovo sẽ làm gì với sản phẩm mới này của mình.

Đánh giá