Lenovo vừa ra mắt màn hình chơi game Legion Y34w, với các đặc điểm nổi bật như kích thước 34 inch, góc nhìn rộng, độ phân giải WQHD và tỷ lệ khung hình siêu rộng 21:9. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất nằm ở công nghệ mini-LED tiên tiến mà màn hình này sử dụng. Công nghệ mini-LED mang đến độ tương phản tốt hơn, màu sắc sống động và độ sáng vượt trội, giúp người dùng thấy được hình ảnh chân thực với từng chi tiết đầy ấn tượng.

Màn hình Lenovo Legion Y34w
Màn hình Lenovo Legion Y34w

Bên cạnh đó, màn hình Legion Y34w còn hỗ trợ cả dải màu DCI-P3 và sRGB, đảm bảo tái hiện các gam màu một cách chính xác. Độ chính xác màu Delta E<2 làm cho phần hiển thị hình ảnh trong các trò chơi càng thêm trung thực và sống động. Màn hình còn hỗ trợ tần số quét màn hình 165hz với chứng nhận HDR1000, nâng cao hiệu ứng hình ảnh với dải động rộng hơn và màu sắc phong phú hơn.

Rất nhiều công nghệ được trang bị trên Màn hình Lenovo Legion Y34w
Rất nhiều công nghệ được trang bị trên Màn hình Lenovo Legion Y34w

Tốc độ và độ nhạy cũng là các yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình chơi game, và màn hình Legion Y34w sẽ không làm bạn thất vọng với thời gian phản hồi nhanh ~2 mili giây gray-to-gray nhờ công nghệ AMD FreeSync. Điều này giúp giảm hiện tượng chuyển động mờ tới mức tối thiểu, giúp bạn duy trì lợi thế trong những trận đấu với tiết tấu cực nhanh.

Mặt lưng của Lenovo Legion Y34w
Mặt lưng của Lenovo Legion Y34w

Màn hình Lenovo Legion Y34w còn hỗ trợ nhiều kết nối, bao gồm:

+ 2 cổng HDMI 2.1
+ 1 cổng USB Type-C với khả năng sạc 140W
+ 1 cổng USB Type-C phụ
+ 2 cổng Type-A
+ 1 cổng DisplayPort 1.4
+ 1 cổng Ethernet

Màn hình Lenovo Legion Y34w được ra mắt tai Trung Quốc
Màn hình Lenovo Legion Y34w được ra mắt tai Trung Quốc

Về giá cả, màn hình chơi game Lenovo Legion Y34w có giá khởi điểm là 4.699 nhân dân tệ (~655 USD) tương đương với khoảng 15.460.000 VND. Cùng laptop Dell chờ đợi đợt mở bán trên toàn thế giới của em nó nhé.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá