Lenovo vừa giới thiệu màn hình Lenovo Xiaoxin 24 FHD với tần số quét khá cao lên đến 100Hz tại Trung Quốc. Màn hình được bao bọc bởi một khung viền có độ dày 2mm và có độ mỏng chỉ 6.9mm. Màn hình cung cấp khả năng hiển thị ấn tượng và tần số quét cao hỗ trợ cho các tác vụ Gaming.

Lenovo Xiaoxin 24 FHD
Lenovo Xiaoxin 24 FHD

Màn hình Lenovo Xiaoxin 24 FHD được nhà sản xuất này trang bị tấm nền IPS kích thước 23.8 inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel và độ sáng tối đa 250 nits. Màn hình có khả năng phủ đầy 99% gam màu sRGB và hỗ trợ công nghệ DC dimming. Ngoài ra, màn hình còn có giá đỡ lắp đặt nhanh có thể dễ dàng lắp ráp. Giá đỡ cũng đi kèm với một bộ quản lý cáp, trong khi chân đế được thiết kế có khu vực để điện thoại. Có các nút điều chỉnh OSD ở phía sau màn hình để điều chỉnh thông số một cách dễ dàng.

Thiết kế trên Lenovo Xiaoxin 24 FHD
Thiết kế trên Lenovo Xiaoxin 24 FHD

Màn hình Xiaoxin 24 FHD được trang bị các cổng kết nối bao gồm: 2 cổng HDMI và một cổng âm thanh 3.5mm ở phía đáy màn hình. Người dùng có thể sử dụng các cổng HDMI để kết nối với các thiết bị đầu vào và bạn có thể chuyển đổi giữa các tín hiệu bằng cách sử dụng nguồn tín hiệu đầu vào ở bên cạnh màn hình.

Màn hình Lenovo Xiaoxin 24 FHD hiện đã có mặt tại Trung Quốc với giá giới thiệu chỉ là 599 nhân dân tệ (~85 USD). Người dùng có thể mua sản phẩm này từ các nền tảng bán lẻ trực tuyến như JD.com, nơi nó hiện đang được cho đặt trước. Hiện chưa có thông tin về việc liệu hãng có phân phối Lenovo Xiaoxin 24 FHD cho thị trường toàn cầu hay không, cùng chờ xem.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá