Sau khi loạt ảnh render và các thông số kỹ thuật của OPPO Watch 3 rò rỉ những ngày qua, hiện tại đã rò rỉ thêm hình ảnh trên tay. Leaker Even Blass vừa đăng tải thêm một số hình ảnh “trên tay” mẫu smartwatch OPPO Watch 3 series.  Mẫu máy mà OPPO dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8 này.

Oppo Watch 3

Thoạt nhìn, OPPO Watch 3 series có thiết kế trông khá giống với Apple Watch series. Máy có thiết kệ  vuông được bo góc đi kèm với nút xoay điều khiển tác vụ ở cạnh bên. Tuy nhiên, phần màn hình của mặt đồng hồ có vẻ đã được vát cong theo một góc độ nhất định chứ không lồi lên hay được vạt thẳng hoàn toàn. Phần khung viền trên-dưới của mặt đồng hồ cũng được thiết kế chéo chứ không hoàn toàn thẳng ngang. Chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt và giá bán của OPPO Watch 3 series.

laptopdell.com.vn phân phối các sản phẩm chính hãng và xách tay. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 1900 63 6060 để nhận được hỗ trợ tốt nhất. 

Tham gia cộng đồng trên Facebook để nhận được các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và giải đáp thắc mắc kịp thời, nhanh chóng. Link Group: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn | Facebook

Laptop Dell - Call Center : 1900 63 6060

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Gò Vấp

 

Đánh giá