Một số tin đồn trong thời gian gần đây cho biết rằng Apple đã bắt đầu sản xuất tấm nền cho MacBook Air 15,5 inch và đang nhắm đến việc phát hành vào đầu tháng 4 tới.

Macbook Air 15
Macbook Air 15

Nhà phân tích chuỗi cung ứng màn hình Ross Young cho biết vào tháng 12 rằng MacBook Air 15.5 sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Trong một Tweet dành riêng cho người dùng Super Followers, anh ấy cho biết hôm thứ Hai rằng việc sản xuất tấm nền cho MacBook Air kích thước lớn đã bắt đầu trong tháng này, và sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng Tư.

Tin đồn về MacBook Air 15 inch đã lan truyền từ năm 2021, nhưng không có nhiều thông tin về thiết bị này ngoài kích thước màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, thiết bị có thể sẽ được trang bị Apple Silicon thế hệ tiếp theo – chẳng hạn như chip M3 – và nhà cung cấp TSMC của Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt quy trình chip 3 nanomet vào cuối tháng 12 vừa rồi.

Apple M3
Apple M3

MacBook Air mới cũng có thể nhận được đầu nối MagSafe 3 để sạc, thay vì chỉ sạc qua cổng USB-C.Thông tin chi tiết về một chiếc MacBook Air 15 inch trong tương lai cũng đã bị rò rỉ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Kuo tin rằng thiết bị sẽ không được đưa vào sản xuất cho đến cuối năm 2023 và sẽ được gọi là MacBook thay vì MacBook Air.

Nhiều tin đồn từ các nguồn khác nhau có thể chỉ ra việc phát hành thực tế thiết bị mới, mặc dù không có gì đảm bảo cho đến khi Apple thực sự công bố một sản phẩm. Cùng chờ xem.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

119 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh

Đánh giá