Bên cạnh việc ra mắt iPad Gen 10 mới. Lần này, Apple đã “ưu ái” khi ra mắt riêng cho thiết bị Tablet bình dân mới nhất của mình bàn phím Magic Keyboard Folio. Thiết bị này chỉ có duy nhất một màu trắng, với mức giá bán không hề dễ chịu: 249 USD ~ gần 6 triệu đồng.

Magic Keyboard Folio

Magic Keyboard Folio bao gồm 2 2 thành phần: Bàn phím có trackpad gắn qua Smart Connector bên cạnh dưới (hoặc cạnh trái) của iPad 10 và một mặt hít nam châm ở sau iPad đồng thời làm chân đế cho thiết bị. Bàn phím mới này có hành trình phím 1mm với đầy đủ các nút chức năng cho iPad ở phía trên như tăng/giảm độ sáng màn hình, âm lượng, khoá máy,…

Magic Keyboard Folio

Ngoài ra, thiết bị cũng bao gồm trackpad bên dưới. Tuy nhiên Trackpad này là trackpad vật lý thông thường chứ không xịn như trên Macbook. Trackpad này hoạt động tương tự như trên Magic Keyboard ở trên iPad Pro.

Magic Keyboard Folio

Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế có các mục đích khác nhau. Nếu không cần dùng đến bàn phím, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng mặt Stand phía sau. Thiết bị có thể điều chỉnh nhiều góc độ, phục vụ cho các nhu cầu giải trí. Phần mặt sau này sẽ bao gồm 2 lớp, một lớp lót ở trong, một lớp ngoài để “tách” ra làm chân đế. Người dùng hoàn toàn có thể tối ưu cho từng mục đích sử dụng. 

Magic Keyboard Folio

Hiện tại, Magic Keyboard Folio đang được Apple cho phép đặt trước và giao hàng từ ngày 26/10 tới – tương tự như các mẫu iPad. Để sở hữu phụ kiện dành riêng cho iPad Gen 10 này, người dùng phải bỏ ra số tiền không quá dễ chịu: 249 USD.

5/5 - (1 bình chọn)