Hôm nay, Honor chính thức gửi thông cáo báo chí về sự kiện của hãng tôt chứ vào ngày 23 tháng 11 tới. Sự kiện này được cho sẽ ra mắt Honor MagicOS 7.0 mới và mẫu Flagship sắp tới của hãng. 

Honor sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 23 tháng 11 tới
Honor sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 23 tháng 11 tới

Theo Leaker nổi tiếng xứ Trung Digital Chat Station cho biết, Honor sẽ phát hành Honor MagicOS 7.0, Honor 80 Series và Smartphone kế nhiệm của Honor Magic V ra mắt hồi đầu năm nay tại sự kiện lần này. Trong số đó, phiên bản nâng cấp của Magic V và Honor 80 Pro sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen1. Điều này khá khó hiểu khi Qualcomm sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Snapdragon 8 Gen 2 vào ngày 15 -17 tháng 11 tới đây tại sự kiện Snapdragon Summit tổ chức tại Hawaii. Có vẻ như Qualcomm đạt được thỏa thuận với Xiaomi trong việc để Xiaomi 13 Series là dòng sản phẩm đầu tiên được trang bị con chip đầu bảng này. Việc không được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 có lẽ là một thiệt thòi khi thiết bị được ra mắt vào thời điểm cuối năm với cấu hình không phải là mạnh mẽ nhật. Trong khi đó, Honor 80 SE và Honor 80 sẽ lần lượt trang bị con chip Dimensity 1080 đến từ MediaTek và Snapdragon 778G+ đến từ nhà Qualcomm.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành Honor Zhao Ming cũng tiết lộ rằng việc phát hành bản  Honor MagicOS 7.0 sắp tới sẽ tạo ra trải nghiệm thông minh với khả năng kết nối đa thiết bị, đa hệ thống và kiến chúng trở thành 1 khối “All in One”. Điều này sẽ giúp cho người dùng có được trải nghiệm liền mạch, thông suốt. Đồng thời Honor tự tin khẳng định sẽ trở thành đối trọng thứ 3 về hệ sinh thái với Apple iOS và  HarmonyOS của Huawei. Cùng chờ xem. 

Đánh giá