Motorola hiện cũng đang rục rịch ra mắt mẫu Smartphone cao cấp mới của mình ngay trong tháng 12 tới đây. Thiết bị được cho sẽ có tên gọi Moto X40 với con chip đầu bảng nhà Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 cao cấp nhất. 

Moto X40 sẽ được ra mắt vào 15 tháng 12 tới
Moto X40 sẽ được ra mắt vào 15 tháng 12 tới

Moto X40 được Motorola pr là thiết bị “SUV Class” của Smartphone. Cần biết rằng SUV là thuật ngữ trên Oto dành cho các mẫu xe thể thao với thiết kế gầm cao. Có vẻ như Motorola hướng thiết bị của mình đến người dùng trẻ, với sức mạnh và sự linh hoạt đến từ “SUV”. Bên cạnh đó, Motorola cũng xác nhận Moto X40 được trang bị viên pin 4600mAh. Công nghệ sạc nhanh cũng được nâng cấp từ 68W của Moto Edge X30 lên 125W, tương tự như trên Moto X30 Pro. 

Moto X40 sẽ được trang bị tính năng Portrait Action mới
Moto X40 sẽ được trang bị tính năng Portrait Action mới

Hiện tại, Moto X40 vẫn chưa được hé lộ quá nhiều thông tin về Camera. Chỉ biết rằng Motorola dự định trang bị cho máy tính năng “Portrait Action”, tính năng cho phép người dùng chụp ảnh chân dung ngay cả khi chủ thể chuyển động. Về thông số phần cứng, vẫn chưa chắc chắn thiết bị sẽ được trang bị cảm biến nào. Các tin đồn của thiết bị vẫn chưa rò rỉ quá nhiều. Thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 15/12 tới đây. Phiên bản quốc tế của thiết bị được cho là sẽ ra mắt với tên gọi Edge 40 Pro vào năm 2023.

Đánh giá