Motorola Razr Lite 2023 – phiên bản rút gọn của  Razr 2023 – sẽ được trang bị màn hình phụ nhỏ hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Tháng 2 vừa qua, hình ảnh render của Motorola Razr 2023 đã được tiết lộ, cho phép người dùng được cái nhìn đầu tiên về sản phẩm. 

Motorola Razr Lite 2023
Motorola Razr Lite 2023

Ngoài ra, có vẻ như nhà sản xuất này đang phát triển một mẫu điện thoại gập khác với tên gọi Razr Lite 2023, thông tin này được xác nhận thông qua bài đăng mới nhất từ chuyên gia rò rỉ OnLeaks. Mặc dù tên chính thức chưa được xác định, nhưng được cho là phiên bản rút gọn của Razr 2023. Theo hình ảnh render, Motorola Razr Lite 2023 sẽ có màn hình phụ được tích hợp liền mạch với camera. Màn hình phụ ở mặt ngoài máy khá nhỏ, gợi nhớ đến Galaxy Z Flip của Samsung. Tuy nhiên, màn hình phụ nhỏ này sẽ là một bất lợi lớn đối với máy, vì nó có hạn chế chức năng trên màn hình nhỏ. Phần khung kim loại của máy được làm cong với các đường ăng-ten đan xen, tạo nên một thiết kế tối giản nhưng vẫn sang trọng.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu đây có phải là thiết kế chính thức của Razr Lite 2023 hay không. Tuy nhiên, thông tin về sản phẩm sẽ được hé lộ thêm trong những tháng tới.

Đánh giá